ขยันเกิน!'ธรรมนัส'ป่วยไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์เอ​เล่นงาน


   

23 ก.ค.62-  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า​ ช่วงบ่ายวันนี้ภายหลังจาก ร.อ.ธรรมนัส​ พรหมเผ่า​ รัฐมนตรี​ช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เดินทางไปร่วมบันทึกเทปอาเศียรวาทถวายพระพรชัยมงคล พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2562​ ที่สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก (ททบ.5) เสร็จสิ้น ได้รีบเดินทางกลับทันที โดยพูดคุยกับผู้สื่อข่าวแค่เพียงเล็กน้อย ซึ่งเป็นที่น่าสังเกตว่า ร.อ.ธรรมนัส มีสีหน้าไม่ค่อยสดใส เหมือนคนมีอาการป่วย 

ต่อมามีรายงานว่า​ ร.อ.ธรรมนัส​ฯ ได้เดินทางไปโรงพยาบาลแห่งหนึ่งย่านดินแดง​ เนื่องจากมีอาการป่วย​ ซึ่งล่าสุดได้รับแจ้งว่าเป็นไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์เอ​ ทั้งนี้ คาดว่าเกิดจากการที่เจ้าตัวเร่งลงพื้นที่ตรวจสถานการณ์น้ำแล้ง เพื่อแก้ปัญหาให้เกษตรกรและประชาชน​ ทั้ง จ.ตาก​ จ.อุตรดิตถ์ จ.พะเยา​และ จ.นครราชสีมา​ ท่ามกลางอากาศที่ร้อนจัด​ติดต่อกัน และร่างกายพักผ่อนไม่เพียงพอ ทำให้มีอาการป่วยดังกล่าว​ 

ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้โทรสอบถาม​ ซึ่งเจ้าตัวยืนยันว่า "ร่างกายยังไหวและสู้ต่อไป​ และไม่อยากแอดมิดที่โรงพยาบาล เนื่องจากมีหลายภารกิจสำคัญในวันพรุ่งนี้" 


อู่ฮั่น เจียโหยว! อู่ฮั่น สู้..สู้! ครับ...ให้กำลังใจพี่น้องจีนที่อู่ฮั่นแล้ว ก็ต้องให้กำลังใจทีมไทย "หน่วยปฏิบัติการเด็ดชีพโคโรนาสายพันธุ์ใหม่" ของเราด้วย ประกอบด้วย

ผู้พิพากษา 'พิพากษา' รัฐบาล
การตั้งรับ 'ไวรัส' ของรัฐบาล
สัญญาณ 'ล้างบาง' ตำรวจ
ทำไมต้อง "กดบัตรแทนกัน"?
แรงจูงใจของอาชญากร
ที่ไม่ได้วินิจฉัย 'ใช่ว่าไม่ผิด'