ไม่จบ!'เสรีพิศุทธ์'เสียดาย​เสียน้องไปหนึ่งคน​ ลั่นถ้า'บิ๊กตู่'ยกมือไหว้ก็คุยกันได้


เพิ่มเพื่อน    

25 ก.ค.62 - เมื่อเวลา 21.20 น. พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์​ เตมียเวส ส.ส.บัญชีรายชื่อ​ พรรคเสรีรวมไทย​ ให้สัมภาษณ์ภายหลังถูกประธานสั่งให้ออกนอกห้องประชุมว่า ที่พูดในที่ประชุมเพราะได้ยินชาวบ้านพูดมา ส่วนที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ตัดพี่ตัดน้องนั้น ตนเสียใจ เสียน้องไปคนหนึ่ง ส่วน พล.อ.ประวิตร  วงษ์สุวรรณ ก็ดีนะ แซวเรื่องนาฬิกาก็ไม่โกรธ  ที่เตือนไปเพราะหวังดี เกรงว่าพอนักข่าวไปถ่ายภาพจะเป็นเรือนที่ยืมเพื่อนมา และระหว่างพักการประชุมไม่มีการพูดคุยอะไรกัน​ เพราะพล.อ.ประยุทธ์ คุยไม่รู้เรื่อง เขาเคยตัวเสียแล้ว และหลังจากนี้ไม่ต้องเคลียร์ใจอะไรกัน 

"หากเจอกันข้างนอก ถ้าเขายกมือไหว้ผม  ผมก็คุยด้วย เราเป็นรุ่นพี่ แก่กว่า ผมคงไม่ยกมือไหว้เขาก่อนอย่างแน่นอน คนไทยถือเรื่องวัยวุฒิเป็นสำคัญ"

พล.ต.อ.เสรีพิศุทธิ์ กล่าวว่า การทำหน้าที่ของนายพรเพชร ไม่วางตัวเป็นกลางเลย พวกเราก็รู้ว่าประธานมาจากไหน เขาก็เลือกให้มาเป็นประธาน สนช.และเป็นประธานวุฒิสภา ก็ไม่เป็นกลางมาโดยตลอด​ อย่างไรก็ตาม ที่พูดในที่ประชุมไม่ได้คิดยั่ว พล.อ.ประยุทธ์ เพียงพูดถึงคุณสมบัติและความสามารถเท่านั้น เชื่อว่าหากประธานในที่ประชุมเป็นนายชวน หลีกภัย สถานการณ์คงจะเบากว่านี้.


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.