กระบะหัวร้อนโดนปาดหน้าไล่ยิงรถบรรทุกหอยสองผัวเมียเจ็บ


   

19 ส.ค.62- พ.ต.ต.เฉลิมพล รุ่งรัตน์ สวป.สภ.หาดใหญ่ รับแจ้งช่วงเวลา 01.00 น. ได้เกิดเหตุยิงกันบนถนนโชคสมานคุณซอย 1 หลังวัดโคกสมานคุณ(พระอารามหลวง) อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา  จึงรีบประสานฝ่ายสอบสวนและสืบสวนไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบรถรถกระบะอีซูซุ ดีแม็คตอนครึ่งสีขาว ทะเบียน บฉ9796 พังงา ซึ่งเป็นรถบรรทุกหอยที่ท้ายกระบะมีหอยในใส่กระสอบมาเต็มคันรถ และจอดอยู่บนถนนในซอย ที่กระจกด้านคนขับมีรอยกระสุนปืน1รูและที่ขอบประตูอีก 1 รู มีผู้ถูกยิงได้รับบาดเจ็บ 2 คน คือ นายมนพ กลิ่นผกา อายุ 36 ปี เป็นชาวจ.ระนอง ถูกด้วยอาวุธปืน 11 มม.เข้าที่ข้อขวา1นัด และน.ส.อมรรัตน์ นาคนิล อายุ 21 ปี ซึ่งเป็นภรรยา ถูกยิงเข้าที่ข้างเอวขวา1 นัด หน่วยกู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคีหาดใหญ่นำตัวส่งโรงพยาบาลหาดใหญ่  รวมทั้งในที่เกิดเหตุพบหัวกระสุนปืน 11 มม.ตกอยู่1 หัวตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบสอบสวนทราบว่ารถดังกล่าวถูกคนร้าย ซึ่งขับรถกระบะสี่ประตูสีดำ ไม่ทราบยี่ห้อและหมายเลขทะเบียนไล่ยิง และคาดว่าน่าจะหลบหนีออกไปตามถนนรัตนอุทิศหรือไม่ก็ถนนราษฎร์อุทิศหรือเขต8 ซึ่งเป็นซอยที่ทะลุกับจุดเกิดเหตุ  ซึ่งหลังจากนี้ตำรวจชุดสืบสวนจะเร่งตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดตามเส้นทางทางที่คาดว่าคนร้ายจะหลบหนีเพื่อหาเบาะแสของคนร้ายซึ่งคาดว่าน่าจะนั่งมาในรถอย่างน้อย 2 คน

ส่วนสาเหตุของการถูกยิงทราบจากเพื่อนที่มีการโทรศัพท์พูดคุยกันก่อนเกิดเหตุว่าทั้งสองคนได้ขับรถกระบะมาจาก จ.ระนอง เพื่อมาส่งหอยที่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา โดยส่งให้เพื่อนที่ ต.ควนลัง และเข้ามาส่งให้กับลูกค้าอีกเจ้าที่ในเมืองหาดใหญ่ และระหว่างทางได้มีการขับปาดหน้ากับรถกระบะคันหนึ่งและกลายเป็นเรื่องมีการขับรถปาดกันไปมา จึงกลายเป็นเรื่องและถูกรถกระบะคันนี้ตามมาไล่ยิง


วันนี้...จันทร์ที่ ๒๐ มกรา ๖๓ ผมว่า......คนฉีกปฏิทินไปรอพรุ่งนี้ "อังคารที่ ๒๑ มกรา" กันหมดแล้ว เพราะตอนเวลา ๑๑.๓๐ น.ศาลรัฐธรรมนูญ จะอ่านคำวินิจฉัยคำร้องที่ "นายณฐพร โตประยูร" ร้องให้ยุบพรรคอนาคตใหม่

ดิ้นกันไปเมื่อรู้ว่า 'ใกล้เมรุ'
ปิยบุตร "ยังเป็นคนอยู่หรือ?"
ประชาธิปัตย์ 'ก่อนศตวรรษ'?
ยำใหญ่ “ใส่ไข่” นายกฯประยุทธ์
'ผีบุญ' แนวทางศึกษา 'ทอน'
ประเดิมศกด้วย"ศึก ๒ สวน"