นายกฯแย้มเตรียมผุดโครงการหลายพันล้านแก้ความเดือดร้อนปชช.


   

19 ส.ค.62- พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชานายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม พร้อมคณะเดินทางถึงท่าอากาศยานบุรีรัมย์ โดยมีนายธีรวัฒน์ วุฒิคุณ ผู้ว่าราชการจังหวัดบุรีรัมย์ พล.ท.ธัญญา เกียรติสาร แม่ทัพภาคที่ 2 พล.ต.ท.ปิยะ อุทาโย ผู้ช่วยผบ.ตร. พร้อมทั้งนายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกฯ และรมว.สาธารณสุข ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รมช.เกษตรและสหกรณ์ นายนายทรงศักดิ์ ทองศรี รมช.มหาดไทย และข้าราชการมารอต้อนรับ ทั้งนี้นายอนุทิน จะกล่าวรายงาน แต่นายกฯระบุว่า ไม่ต้องรายงานไปช่วยกันทำงาน จากนั้นนายกฯ และคณะเข้าพักที่ห้องรับรองและรับฟังบรรยายสรุปสถานการณ์ การขาดแคลนน้ำในพื้นที่ รวมถึงแนวทางแก้ไข จากผู้ราชการจังหวัดและผู้ที่เกี่ยวข้อง 

โดยก่อนที่นายกฯ จะขึ้นเฮลิคอปเตอร์ไปยังท่าอากาศยานสุรินทร์ นายกฯยังได้กล่าวกับทหาร ตำรวจ และข้าราชการที่มาต้อนรับว่า ขอบใจทุกคน ทหาร ตำรวจ และทุกหน่วยขอให้ช่วยกันนะ วันนี้มาแก้ไขปัญหาความเดือดร้อน รัฐบาลมีโครงการเต็มไปหมด แต่บางอย่างทำไม่ได้ ติดปัญหาประชาชนส่วนหนึ่งไม่ให้ทำ ก็ต้องเร่งทำความเข้าใจและดูว่าจะทำอย่างไร ซึ่งรัฐบาลกำลังจะมีโครงการหลายพันล้านลงมา 

จากนั้นนายกฯ และคณะขึ้นเฮลิคอปเตอร์มายังท่าอากาศยานสุรินทร์ โดยได้นั่งรถโตโยต้า เวลไฟร์ สีขาว 3 กณ 1689 สีขาว เพื่อไปตรวจเยี่ยมอ่างเก็บน้ำห้วยเสนงโครงการชลประทานสุรินทร์ อำเภอเมืองสุรินทร์ จังหวัดสุรินทร์ 


เงินนี่...ชักน่ากลัวขึ้นทุกวัน!นับวันจะใช้ซื้อได้ทุกอย่าง จนมองไม่เห็นว่าจะมีอะไรไปหยุดมันได้ถึงจุดหนึ่ง โลกไม่แตก แต่มนุษย์จะตกต่ำ เมื่อสังคมให้ค่าเงินเหนือความเป็นมนุษย์

นี่ไง....'ใบเสร็จปล่อยกู้พรรค'
เฟกนิวส์ "อาวุธพิทักษ์ฐานคะแนน"
วาทกรรม 'ไพร่' เพื่อพ่ายสภา
นวัตกรรม 'กล่องข้าวน้อยให้แม่'
ร้อยล้าน ‘ศรัทธาบริการ’ บิณฑ์
'สารอันตรายกับสายน้ำท่วม'