'บอย'รับเริ่มคิดเรื่องมีเมีย แฟนคลับลุ้นจีบ'ชิปปี้'


เพิ่มเพื่อน    

 

          เพิ่งผ่านวันคล้ายวันเกิดมาหมาดๆ สำหรับพระเอกหนุ่ม บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ โดยคุณแม่ของหนุ่มบอยได้อวยพรขอให้ลูกชายมีภรรยา และมีลูกให้คุณแม่อุ้มสักที แถมช่วงนี้กระแสคู่จิ้นกับ ชิปปี้-ศิรินทร์ ปรีดียานนท์  กลับมาอีกรอบ ทำให้คู่ของ บอย-ชิปปิ้ เป็นที่จับตามองอีกครั้ง

          โดยหนุ่มบอย ได้เปิดเผยถึงเรื่องนี้ว่า “ปีนี้ก็ได้รับคำอวยพรแบบนั้น ให้รีบมีเมีย มีหลานให้แม่อุ้มได้แล้ว ก็เป็นคำอวยพรที่ดี หวังว่าจะเป็นแบบนั้น ผมก็เริ่มคิดเรื่อยๆ เป็นสิ่งที่ผ่านเข้ามาในหัวเรื่อยๆ ถึงแม้ว่าตอนนี้จะยังไม่ได้โฟกัสมาก หมายถึงเรายังแฮปปี้กับชีวิตที่เราเป็นอยู่ตอนนี้ คือตื่นมาทำงาน ไปยิม อยากทำอะไรค่อนข้างอิสระ อยากทำอะไรก็ทำเลย ไม่ต้องมีใครให้ห่วงยังแฮปปี้ แต่เป็นเรื่องที่วนเวียนมาให้คิด มันก็เริ่มจะต้องมีแล้วแหละ ความจริงเราก็อยากเหมือนกัน เพราะเอาจริงๆ เราก็อยากมีหลานให้แม่อุ้ม แต่เราไม่อยากไปเร่งรัด ไม่อยากให้เวลาเป็นตัวบังคับ อยากให้มันเกิดจากจังหวะที่ถูกต้อง ธรรมชาติจริงๆ แต่ ณ ตอนนี้ยืนยันผมยังไม่มีใครครับ

          ล่าสุดกระแส บอย-ชิปปี้ กลับมาอีกครั้ง  คือชิปปี้เขาจะเป็นแบบนี้ หมายถึงว่าเขาจะชอบทวงความรักจากผมบ้าง ผมต้องรักเขาที่สุด ณ ตอนนี้ ถ้าผมยังไม่มีใคร ผมต้องรักเขามากที่สุด อันดับหนึ่งห้ามไปรักคนอื่น เวลาเจอนิสัยชิปปี้เป็นแบบนี้ ถ้าถามว่าผมจะใจอ่อนไหม  เรามองเขาเป็นน้องสาว เราเจอเขามานาน น้องอยู่ในช่อง เราเอ็นดูมากกว่า ทำงานด้วยก็รู้ว่านิสัยเขาเป็นไง  กับชิปปี้มีโอกาสพัฒนาไหม คือ ณ ตอนนี้ไม่มีอะไรเลย เวลาที่พี่ๆ ถามผมเรื่องอนาคตจะพัฒนาไหม ผมตอบทุกครั้งว่าผมไม่อยากจะมาพูดว่าไม่มีทาง เพราะเดี๋ยวถ้าวันหนึ่งเกิดขึ้นมาจริงๆ กลายเป็นว่าผมไม่พูดความจริง ถ้า ณ ตอนนี้ไม่มีอะไร

 

 

 

ขอบคุณภาพประกอบจาก @sirinissirin @boy_pakorn


วันนี้...ศุกร์ ๒๑ กุมภา. บ่าย ๓ โมง ที่ศาลรัฐธรรมนูญ ถนนแจ้งวัฒนะ หลังประชุมอภิปรายและลงมติแล้ว

'บทบาท กมธ.ที่น่าทบทวน'
เรื่องกฎหมาย 'สไตล์ปิยบุตร'
พงศกร 'สะท้อนภาพ' ธนาธร
จะเอาให้ 'เผาศาล' กันใช่มั้ย?
จำเลย 'สารภาพ' แต่ดิ้นโชว์
"ออมสิน" ในปริศนา "เสี่ยสั่ง"