
หลังจากที่ได้ร่วมกับ นายเดชา ศิริภัทร ประธานมูลนิธิข้าวขวัญ จ.สุพรรณบุรี ไปเปิดบัญชีธนาคารสำหรับการรับบริจาคเพื่อสร้างโรงพยาบาลทางเลือก หรือโรงพยาบาลที่จะรักษาผู้ป่วยด้วยสมุนไพรและกัญชา แต่ล่าสุดก็มีเหตุการณ์ที่ทำเอา แอ๊ด คาราบาว หรือ ยืนยง โอภากุล นักร้องเพื่อชีวิตคนดังถึงกับของขึ้น ออกมาโพสต์ข้อความแจ้งต่อมิตรรักแฟนเพลง
“ประกาศด่วน…ขอแจ้งให้พี่น้องประชาชนทราบว่า ขณะนี้มีผู้เเอบอ้างนำข่าวสารที่หมอเดชากับผมได้เปิด บ/ช รับบริจาคเพื่อระดมทุนไปสร้างโรงพยาบาลฯ แต่กลับมีผู้แอบอ้างเอากิจกรรมนี้ไปประชาสัมพันธ์ "กิจกรรมร่วมสนุก" ดังรายละเอียดข้างล่างนี้ ผมขอเรียนชี้แจงว่าอย่าได้หลงเชื่อเป็นอันขาด เป็นใครก็ไม่ทราบที่ทำเรื่องแบบนี้ ทางเราจะให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินการจับกุมต่อไปครับ ขอบคุณครับ”

และล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ข้อความอีกครั้งว่า “เมื่อทำผิดแล้วออกมายอมรับอย่างเปิดเผย ก็ขอให้อภัยละกัน มีเรื่องเดียวเห็นว่ามีผู้โอนเงินไปบ้างเเล้ว ให้จัดการเคลียร์ให้เรียบร้อยด้วยนะครับ จึงขอประกาศมาในที่นี้ด้วยครับ”




|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |