ตำรวจชิ่งชิงปัดไม่เกี่ยวซ้อมเด็กแว้นคาเตียงโรงพยาบาล


เพิ่มเพื่อน    

28 ส.ค.62-พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ กล่าวถึงกรณีที่มีคลิปเผยแพร่ชายแต่งกายคล้ายเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองทำร้ายร่างกายผู้ต้องหา ซึ่งเป็นเด็กแว้นบาดเจ็บ บนเตียงคนไข้ที่โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยบูรพา  จ.ชลบุรี โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจยืนดูในที่เกิดเหตุว่า  พล.ต.ท.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผู้ช่วย ผบ.ตร. และรักษาราชการแทน ผบช.ภ.2 และพล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี (ผบก.ภ.จว.ชลบุรี) ได้ตั้งคณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริง เบื้องต้นยืนยันว่า ชายที่ทำร้ายผู้ต้องหาไม่ใช่ตำรวจ แต่เป็นเจ้าหน้าที่หน่วยงานหนึ่งในพื้นที่ที่ร่วมปฏิบัติงานกับตำรวจ ก่อนหน้าที่จะเกิดเหตุการณ์ทำร้ายร่างกาย โดยอยู่ระหว่างตรวจสอบและติดตามตัวมาสอบสวน 

"ยืนยันเหตุการณ์นี้ไม่มีตำรวจเกี่ยวข้อง เพราะจากภาพในกล้องวงจรปิด แม้ตำรวจจะอยู่ในที่เกิดเหตุ เนื่องจากได้รับการประสานให้มารับตัวผู้ต้องหาที่โรงพยาบาล แต่ขณะเกิดเหตุ ถูกกันให้อยู่ด้านนอกม่านเตียงผู้ป่วย ทั้งนี้หากทางโรงพยาบาลเห็นว่าถูกบุกรุก สามารถแจ้งความได้ และมองว่าแม้ผู้ที่ถูกทำร้ายร่างกายจะเป็นผู้ต้องหา เจ้าหน้าที่ก็ไม่มีสิทธิเข้าไปทำร้าย"
 


เห็นมั้ย...?ใครคิดร้าย-หมายชั่วกับบ้านเมืองไทย ลงท้าย จะค่อยๆ ฉิบหาย-วายวอดไปเอง อย่างที่กำลังเกิดกับแก๊งก้าวถลำ"คนดี-ผีคุ้ม" โบราณกล่าวไม่ผิดหรอก!

"โลกเปลี่ยนไป-ไทยเปลี่ยนรวย"
ไม่มีประยุทธ์ "พปชร.ขายอะไร?"
"การบินถึงการพรรคพปชร."
การบินไทย"ตายแล้วฟื้น"
เนี่ยนะ"สหภาพฯ การบินไทย"
"การเมืองถึงระดับโรงเรียน"