ภูเก็ตเร่งค้นหานักท่องเที่ยวจีนจมน้ำสูญหายที่หาดฟรีดอม


เพิ่มเพื่อน    

2 ก.ย.62-ความคืบหน้าการค้นหานักท่องเที่ยวชาวจีนจมน้ำสูญหายบริเวณหาดฟรีดอม อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ย.ที่ผ่านมา ทราบชื่อคือ   Mr.Yin  lei อายุ 35 ปี สัญชาติจีน หลังจากเวลาประมาณ 18.00น. ตำรวจ สภ.ป่าตอง ได้รับแจ้งมีเหตุนักท่องเที่ยวสูญหายทางทะเล เป็น ชาย ชาวจีน 1 ราย ถูกกระแสน้ำพัดพา บริเวณหาดฟรีด้อม  อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต   โดยเพื่อนนักท่องเที่ยวว่า มาเล่นน้ำกันที่บริเวณดังกล่าว ประมาณ 7 คน กระแสน้ำเริ่มแรง จนทุกคนต้องรีบว่ายน้ำเข้าหาฝั่ง แต่มี 1 คน คือ นาย YIN LEI อายุ 35 ปี  ไม่สามารถขึ้นมาได้เนื่องจากถูกกระแสน้ำพัดออกไป  เพื่อนที่เหลือพยายามช่วยอย่างสุดความสามารถแต่ไม่สามารถช่วยเหลือได้ จึงแจ้งขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่  จากนั้นเจ้าหน้าที่จากหน่วยงานตำรวจน้ำ, ทีมประดาน้ำมูลนิธิกุศลธรรมภูเก็ต,ไลฟ์การ์ด ออกให้การช่วยเหลือและค้นหา และยกเลิกภารกิจเมื่อเวลา 20.00น. เนื่องจากคลื่นลมแรง แสงสว่างไม่เพียงพอ และสถานการณ์ไม่อำนวย

โดยตั้งแต่เวลา 08.30 น.ที่ผ่านมา คณะทำงานและส่วนที่เกี่ยวข้องจะทำการวางแผนการค้นหานักท่องเที่ยวผู้สูญหายดังกล่าวอย่างเร่งด่วนต่อไป 
 


บอกก่อน.....ผมไม่รู้จริงๆ ว่า "พรรคพลังประชารัฐ" เขาเล่นอะไรกัน?รัฐบาลกำลังไปได้ดีจู่ๆ ก็เล่นเกมชิงเก้าอี้ "หัวหน้าพรรค" โดย กก.บห. "เกินกึ่งหนึ่ง" รวมหัวกัน ยื่นหนังสือลาออก เมื่อวาน (๑ มิ.ย.๖๓)เป็นผลให้คณะกรรมการบริหารพรรค "พ้นตำแหน่ง" ทั้งคณะ ต้องเลือกตั้ง กก.บห.กันใหม่ทั้งหมด ภายใน ๔๕ วัน!

"การเมืองวันที่ไม่มีประยุทธ์"
เมื่อ "ทัวร์ลง" เดือนพฤษภา.
"ความต่างระหว่างคนกับสัตว์"
ทุกด้าน "สถานการณ์" เป็นต่อ
ผู้ชายคนหนึ่งชื่อ "ประยุทธ์"
อันตรายกว่า 'สารอันตราย'