แฟนคลับตกใจ!'บอย เอเอฟ 3'ถูกตำรวจรวบคาจีวร


   

 

          ทำเอาเหล่าแฟนคลับถึงกับตกใจ เมื่อมีข่าวมาว่านักร้อง-นักแสดงคนโปรดอย่าง  บอย เอเอฟ 3 หรือ สิทธิชัย ผาบชมพู อายุ 33 ปี ถูกตำรวจเข้าจับกุม ข้อหาร่วมกันฉ้อโกง , ร่วมกันทำบัตรอิเล็กทรอนิกส์ปลอมฯ โดยถูกจับกุมได้ที่ บริเวณวัดถ้ำเขาวง หมู่ 3 ต.หนองน้ำแดง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา

          หลังรับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ธนาคารพาณิชย์แห่งหนึ่งว่ามีการใช้บัตรเครดิตปลอมซื้อสินค้าและบริการที่โรงแรมในพื้นที่จังหวัดอุดรธานี ทำรายการช่วงเดือนธันวาคม 2561 ถึงเดือนมกราคม 2562 เป็นจำนวน 144 รายการ เป็นเงิน 13,276,107 บาท ชุดสืบสวนขยายผลจนพบว่ามีการทำเป็นขบวนการ ซึ่งในคดีนี้มีผู้ร่วมทำผิดทั้งหมด 11 ราย และหนึ่งในนั้น คือ บอย สิทธิชัย ซึ่งงานนี้เจ้าตัวยังให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา

            สำหรับ บอย เอเอฟ 3 หรือ สิทธิชัย ผาบชมพู แจ้งเกิดจากการประกวดร้องเพลงเวที อคาเดมี แฟนเทเซีย ฤดูกาลที่ 3 และมีผลงานการแสดงภาพยนตร์และละครหลายเรื่อง เช่น ตั๊ดสู้ฟุด, 4 สิงห์คอนเฟิร์ม, อุบัติรักเกาะสวรรค์, ชิงรักหักสวาท , สัมผัสพิศวง The Sense ฯลฯ

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @ boy_sittichai


ก็สนุกกันใหญ่........พอ ผบ.ทบ. "พลเอกอภิรัชต์ คงสมพงษ์" เดี่ยวไมโครโฟนจบ "อ็องตวน-ปิยบุตร" ก็ตั้งเวที เดี่ยวมั่งผมฟังบางช่วง-บางตอนแล้ว ต้องบอกว่า ปิยบุตรเอ้ย...

ความพิเศษของ "บิ๊กแดง"
อย่าลืม...เรามีนัดกัน "๒๑ ตุลา."
อนุทิน 'อย่าห้าวริมปากเหว'
เมื่อ 'อนาคตใหม่' ผิดแผน
อย่าให้เป็น 'วิกฤติตุลาการ'
'นักสืบโซเชียล' ถลก 'ปิยบุตร'