แฟนคลับตกใจ!'บอย เอเอฟ 3'ถูกตำรวจรวบคาจีวร


เพิ่มเพื่อน    

 

          ทำเอาเหล่าแฟนคลับถึงกับตกใจ เมื่อมีข่าวมาว่านักร้อง-นักแสดงคนโปรดอย่าง  บอย เอเอฟ 3 หรือ สิทธิชัย ผาบชมพู อายุ 33 ปี ถูกตำรวจเข้าจับกุม ข้อหาร่วมกันฉ้อโกง , ร่วมกันทำบัตรอิเล็กทรอนิกส์ปลอมฯ โดยถูกจับกุมได้ที่ บริเวณวัดถ้ำเขาวง หมู่ 3 ต.หนองน้ำแดง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา

          หลังรับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ธนาคารพาณิชย์แห่งหนึ่งว่ามีการใช้บัตรเครดิตปลอมซื้อสินค้าและบริการที่โรงแรมในพื้นที่จังหวัดอุดรธานี ทำรายการช่วงเดือนธันวาคม 2561 ถึงเดือนมกราคม 2562 เป็นจำนวน 144 รายการ เป็นเงิน 13,276,107 บาท ชุดสืบสวนขยายผลจนพบว่ามีการทำเป็นขบวนการ ซึ่งในคดีนี้มีผู้ร่วมทำผิดทั้งหมด 11 ราย และหนึ่งในนั้น คือ บอย สิทธิชัย ซึ่งงานนี้เจ้าตัวยังให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา

            สำหรับ บอย เอเอฟ 3 หรือ สิทธิชัย ผาบชมพู แจ้งเกิดจากการประกวดร้องเพลงเวที อคาเดมี แฟนเทเซีย ฤดูกาลที่ 3 และมีผลงานการแสดงภาพยนตร์และละครหลายเรื่อง เช่น ตั๊ดสู้ฟุด, 4 สิงห์คอนเฟิร์ม, อุบัติรักเกาะสวรรค์, ชิงรักหักสวาท , สัมผัสพิศวง The Sense ฯลฯ

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @ boy_sittichai


เนี่ย.......... ด้วยตำแหน่ง "โฆษกรัฐบาล"! ถ้าจะตำหนิ "นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์" ก็ต้องตำหนิกันในเรื่องนี้แหละ คือเรื่องการใช้มาตรการควบคุมโควิดกับบุคคลต่างชาติที่จะเดินทางเข้ามาในประเทศช่วงนี้

'การเมือง' ที่ไม่มี 'วันพระ'
'การอยู่-การไป' ของสมคิด
หมอชาญชัย"เผยตาหมาก"
ภาพสะท้อน 'อนาคตไทย'
อาจารย์แหม่ม 'ผิดตรงไหน?'
การเมืองเรื่อง 'คิดกันไปเอง'