แฟนคลับตกใจ!'บอย เอเอฟ 3'ถูกตำรวจรวบคาจีวร


   

 

          ทำเอาเหล่าแฟนคลับถึงกับตกใจ เมื่อมีข่าวมาว่านักร้อง-นักแสดงคนโปรดอย่าง  บอย เอเอฟ 3 หรือ สิทธิชัย ผาบชมพู อายุ 33 ปี ถูกตำรวจเข้าจับกุม ข้อหาร่วมกันฉ้อโกง , ร่วมกันทำบัตรอิเล็กทรอนิกส์ปลอมฯ โดยถูกจับกุมได้ที่ บริเวณวัดถ้ำเขาวง หมู่ 3 ต.หนองน้ำแดง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา

          หลังรับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ธนาคารพาณิชย์แห่งหนึ่งว่ามีการใช้บัตรเครดิตปลอมซื้อสินค้าและบริการที่โรงแรมในพื้นที่จังหวัดอุดรธานี ทำรายการช่วงเดือนธันวาคม 2561 ถึงเดือนมกราคม 2562 เป็นจำนวน 144 รายการ เป็นเงิน 13,276,107 บาท ชุดสืบสวนขยายผลจนพบว่ามีการทำเป็นขบวนการ ซึ่งในคดีนี้มีผู้ร่วมทำผิดทั้งหมด 11 ราย และหนึ่งในนั้น คือ บอย สิทธิชัย ซึ่งงานนี้เจ้าตัวยังให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา

            สำหรับ บอย เอเอฟ 3 หรือ สิทธิชัย ผาบชมพู แจ้งเกิดจากการประกวดร้องเพลงเวที อคาเดมี แฟนเทเซีย ฤดูกาลที่ 3 และมีผลงานการแสดงภาพยนตร์และละครหลายเรื่อง เช่น ตั๊ดสู้ฟุด, 4 สิงห์คอนเฟิร์ม, อุบัติรักเกาะสวรรค์, ชิงรักหักสวาท , สัมผัสพิศวง The Sense ฯลฯ

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @ boy_sittichai


ผมก็เป็น "นกไซบีเรีย"........... บินหนีหนาวไปซะ ๒-๓ วัน พออุ่นๆ ก็บินกลับรัง แต่พอได้ยิน "นายปิยบุตร" พล่าม ที่อุ่น อุณหภูมิพุ่งปรี๊ด ร้อนจรดส้นเท้าเลย!

ปฐมบทยุบอนาคตใหม่
'เจ้าพ่อ-เจ้าแม่' เฟกนิวส์
งูเห่าหรือจะสู้ผึ้งแตกรัง
เรือดำน้ำกับทีท่ากรรมาธิการฯ
ทหารเกณฑ์ 'เกณฑ์ไปทำไม?'
ความเมืองเรื่อง "กล้วยและไข่"