เคหะฯ ปล่อยหมัดเด็ดเปิดโอกาสจองบ้านก่อนสิ้นปี ลุยทีเดียวสองอีเวนท์


   

         

         นางสาวสุดใจ สมัครัตน์  ผู้ช่วยผู้ว่าการการเคหะแห่งชาติ กล่าวว่าทางการเคหะแห่งชาติได้ทุ่มเทและมุ่งเป้าพัฒนาคุณภาพบ้านเพื่อตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการบ้านแบบเข้าถึงทุกกลุ่ม ตลอดจนเพื่อเร่งสร้างยอดขายในช่วงปลายปีงบประมาณ 62  โดยฝ่ายการตลาดและขายจึงจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายตลอดเดือนกันยายน ซึ่งรวมบ้านคุณภาพดี เปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจเข้าชมและเลือกซื้อบ้านหลายระดับราคาบนทำเลที่มีศักยภาพสูง

            นอกจากนี้ผู้ช่วยผู้ว่าการเคหะฯ กล่าวเพิ่มเติมว่าจากการออกบูธแล้วยังได้จัดให้มีโปรโมชั่นพิเศษ  ฟรีค่าธรรมเนียมการโอนกรรมสิทธิ์ รวมถึงติดตั้งเหล็กดัดมุ้งลวดเฉพาะลูกค้าที่ซื้ออาคารชุดในโครงการบ้านเอื้ออาทรทุกโครงการภายในงาน มหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่ 41 ” ระหว่างวันที่ 12–15 กันยายนนี้ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน ณ รอยัล พารากอนฮอลล์ ชั้น 5 ตลอดจนได้เพิ่มทางเลือกและโอกาสสำหรับผู้ที่กำลังมองหาบ้านสไตล์โฮมออฟฟิศ การเคหะฯ กำหนดเปิดให้จองบ้านทาวน์เฮ้าส์ 3 ชั้น เนื้อที่ 20 ตร.ว. ราคาเริ่มต้น 3,410,000 บาท  และบ้านแฝด เนื้อที่ 35 ตร.ว. ราคาเริ่มต้น 3,620,000 บาท ในโครงการรถไฟฟ้า (TOD) ลำลูกกา คลอง 2 ซึ่งเข้าชมแบบบ้านและติดต่อเจ้าหน้าที่ได้ที่บูธ ณ ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ชั้น 2 ในวันที่ 15 กันยายนเป็นต้นไป

  ทั้งนี้ การเคหะแห่งชาติ ได้ออกบูธอีกหลายพื้นที่ในเขตปริมณฑลและภูมิภาค ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ Call Center  โทร 1615


ทอนเอ้ย.... ที่ยื่นต่อ ป.ป.ช.และเขาแปะข้างฝาให้คนดูเมื่อวาน (๒๐ ก.ย.๖๒) นั่นน่ะ บัญชีทรัพย์สินและหนี้สินของทอน

เฟกนิวส์ "อาวุธพิทักษ์ฐานคะแนน"
วาทกรรม 'ไพร่' เพื่อพ่ายสภา
นวัตกรรม 'กล่องข้าวน้อยให้แม่'
ร้อยล้าน ‘ศรัทธาบริการ’ บิณฑ์
'สารอันตรายกับสายน้ำท่วม'
'เส้นทาง ๒ มิติ' รอ.ธรรมนัส