'โจ จิรายุส'นำทีมเพื่อนๆ'นูโว'แจ้งข่าวดี


เพิ่มเพื่อน    

 

          จัดแถลงข่าวป่าวประกาศให้สาวกแฟนเพลง นูโว ทั่วประเทศ ได้เตรียมพร้อมมาสนุกกับคอนเสิร์ตใหญ่ของพวกเขาทั้ง 6 คน ใน MQDC present NUVO NOW or NEVER CONCERT ที่จะเกิดขึ้นในวันเสาร์ที่ 9 และอาทิตย์ที่ 10 พฤศจิกายน นี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ไปเรียบร้อยแล้ว Glass House ชั้น 3 อาคาร 101 ทรู ดิจิตอล ปาร์ค

          โดยงานนี้ทั้ง 6 เพื่อนซี้ โจ - จิรายุส วรรธนะสิน, ก้อง – สหรัถ สังคปรีชา, จอห์น รัตนเวโรจน์, ปีเตอร์ - แอนโทนี่ แฮมมอนด์, สุ - สุรชัย สุนทรธาดากุล และ ใหม่ – ชยุต บุรกรรมโกวิท เปิดตัวงานด้วยโชว์พิเศษ กับการหยิบเพลงดังอย่าง สองคนในร่างเดียว ,  เป็นอย่างนี้ตั้งแต่เกิดเลย , ไม่เป็นไรเลย , เพื่อนกับพ่อ ถือเป็นการวอร์มอัพให้กับแฟนเพลงนูโวที่ได้ชื่อใหม่ว่าชาว นูวี (NUVEE) และยังเป็นการย้ำให้ชาว นูวี มั่นใจในคอนเสิร์ตใหญ่ของพวกเขาครั้งนี้ที่ทุกคนจะได้เห็นวงนูโวที่คุณรักในแบบเดิม แต่คุณจะได้พบกับประสบการณ์ทางดนตรีใหม่ ๆ ที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อนแน่นอน และบอกเลยว่าจากโชว์เล็กๆครั้งนี้ ยิ่งเป็นการการันตีว่าจัดหนักจัดเต็มแน่นอน

          ไม่เพียงเท่านั้นในงานแถลงข่าวครั้งนี้ ทั้ง 6 คน ยังย้ำอีกด้วยว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้ถือเป็นปฐมบทครั้งใหม่ที่พวกเขาจะพาแฟนๆทุกคนนั่งไทม์แมชชีนกลับไปสนุกและมีความสุขเหมือนครั้งวันวาน  พร้อมด้วยแสง สี เสียง  โปรดักชั่นยิ่งใหญ่ระดับโลกให้สมกับเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ของวงนูโว นอกจากนี้ยังมีแขกรับเชิญสุดพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น  บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์  รวมถึง แรพเปอร์สุดคูล กอลฟ์ ฟัคกลิ้งฮีโร่  และอีกมากมายที่ยังต้องติดตามในวันที่ 9 และ 10 พฤศจิกายนนี้

          เตรียมหัวใจให้พร้อม เพื่อรับปรากฏการณ์ NUVO NOW or NEVER เพียง 2 รอบการแสดงเท่านั้น ณ อิมแพ็คอารีน่า เมืองทองธานี สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 02- 826 – 7788

 

 

 

 


เมื่อวาน เปิดเฟซ....... เห็นภาพที่คุณ Aks Imaginate โพสต์ไว้ ชอบใจมาก เป็นภาพหนังสือพิมพ์ตั้งๆ จำนวนมาก ไม่ได้แกะเชือกมัด โรงพิมพ์ส่งมาสภาพไหน ก็ยังคงอยู่ในสภาพนั้น ไม่ได้ขายเลย

ชนชั้น 'นิสิต-นักศึกษา'
เดิมพัน 'สุดท้าย' ของไอ้สัส
"ตำรวจ-อัยการ" ใครคุกก่อน?
ชังชาติโดยสันดาน
'ประยุทธ์' ชวนแก้รัฐธรรมนูญ
'คำสั่งไม่ฟ้องของอัยการ'