'กลัฟ'เตรียมมอบของขวัญสุดพิเศษด้วย Exclusive Content ที่ไม่เคยเปิดเผยมาก่อน!


เพิ่มเพื่อน    

 

“กลัฟ คณาวุฒิ” เตรียมมอบของขวัญสุดพิเศษตอบแทนแฟนคลับด้วย Gulf The Next Stage Documentary Exclusive Content ที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน เตรียมดูพร้อมกัน วันนี้ (4 ก.ย.) ทาง CH3Plus เท่านั้น!

          จากปรากฏการณ์  #ช่องสามครับกลัฟมาแล้ว ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ด้วยทวีตหลักล้านยืนหนึ่งหลายชั่วโมงตั้งแต่เช้า เพราะพลังความรักของแฟนคลับทั้งในประเทศและต่างประเทศ ยิ่งใหญ่จัดเต็ม พร้อมใจกันมาแสดงความยินดีและต้อนรับการมาเยือนช่อง 3 ของ  “กลัฟ คณาวุฒิ” พร้อมเริ่มต้นโปรเจกต์ใหม่กับคอนเสิร์ต CH3Plus The Moment  “GULF The Next Stageเมื่อวันที่ 2 เมษายน ที่ผ่านมา กลัฟจึงอยากตอบแทนความรักของแฟนคลับที่มอบพลังและการสนับสนุนอย่างท่วมท้นตลอดมา ทำให้เกิด Gulf The Next Stage Documentary ซึ่งเป็น Exclusive Content ที่มีเนื้อหา เกี่ยวกับการทำงานของกลัฟก่อนถึงงาน “GULF The Next Stageตามติดชีวิตกลัฟ เจาะลึกเบื้องหน้าเบื้องหลังตั้งแต่วันซ้อมถึงวันงานจริงที่กลัฟทำการบ้านหนักมาก ทั้งร้องทั้งเต้น แต่ก็พยายามทำออกมาให้ดีที่สุด นอกจากนี้ยังได้รับรู้ทัศนคติของกลัฟต่อการวางอนาคตในวงการบันเทิง ความฝันในชีวิตการแสดง รวมทั้งได้รับฟังมุมมองของคนที่ได้ร่วมงานกับกลัฟ ทั้งเบื้องหลัง เบื้องหน้า อย่างแขกรับเชิญ โบว์ เมลดา, แต้ว ณฐพร และ ณิชา ที่จะมาเล่าถึงกลัฟในมุมต่างๆ ที่น่าประทับใจ

          กลัฟ เผยว่า “งานทุกอย่างถ้าไม่มีความสุขก็คงไม่ทำ เวลาเหนื่อยมากๆ จะคิดถึงพี่ๆ แฟนคลับที่คอยซัปพอร์ตเรา อยู่ข้างๆเรา” นอกจากนี้ ยังมีภาพการถ่ายโฟโต้ชูตในทุกลุค ตั้งแต่น่ารักสดใสไปถึงหล่อมาดเข้ม แม้ในขณะถ่ายทำจะร้อนจะเหนื่อยแค่ไหนแต่กลัฟก็ตั้งใจทำออกมาให้ดีที่สุดเพื่อให้ Gulf The Next Stage Documentary นี้เป็นของขวัญชิ้นพิเศษสำหรับแฟนคลับที่รักและสนับสนุนกลัฟมาตลอดครับ

          ท่านใดที่ต้องการสัมผัสและได้เห็นมุมความทุ่มเทและเส้นทางก่อนถึงงาน Gulf The Next Stage สามารถสมัครสมาชิกและแลกหัวใจเพื่อเข้าชมตั้งแต่วันที่ 4 ก.ย. นี้ เวลา 16.30 น. เป็นต้นไป รายละเอียดเพิ่มเติมทาง https://ch3plus.com/activities/589

 

 

 

 

 

 

 


ช่วงนี้.... ผมเป็นห่วง "โรคเครียดลงกระเพาะ" พวก "อิจฉาชน" จังเลย "กระอักเลือดตาย" เอาง่ายๆ นะ เดี๋ยวจะว่าไม่เตือน!

ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.
เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?"
"สีกาเทศนาสอนพระ"    
"ตัดหัวพระ"บาปมั้ย?