'ธรรมนัส'ยันไข้ขึ้นเพราะ'ชิคุนกุนยา'ไม่ได้ป่วยการเมือง


เพิ่มเพื่อน    

17 ก.ย.62- ผู้สื่อข่าวรายงานจากกรณีที่ปรากฎภาพ ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รมช.เกษตรและสหกรณ์ ได้เข้าพักรักษาอาการป่วยในโรงพยาบาลกรุงเทพ โดยลาประชุมครม.ล่าสุดร.อ.ธรรมนัส ออกจากโรงพยาบาลช่วงก่อนเที่ยงวันเดียวกันนี้ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยร.อ.ธรรมนัส เปิดเผยว่า ได้เข้าพักรักษาอาการป่วย มีไข้สูง จากโรคชิคุนกุนยา ที่เกิดจากสภาพร่างกายอ่อนเพลียจากการลงพื้นที่อย่างต่อเนื่องในช่วงที่ผ่านมา ซึ่งแพทย์ได้แนะนำให้ดูแลสุขภาพและพักผ่อนให้มากๆ โดยอนุญาตให้ออกจากโรงพยาบาลได้ตั้งแต่เวลา 07.00น.ที่ผ่านมา พร้อมกับแนะนำให้ตนพักผ่อนมากๆ แต่เพื่อความแน่ใจจึงพักเพื่อเช็คดูอาการให้ก่อนจึงลาประชุมครม.ในช่วงเช้า และตลอดทั้งวันจะต้องเฝ้าดูอาการของตัวเองด้วยว่าเป็นอย่างไร 

ร.อ.ธรรมนัสกล่าวว่า​ ไม่ได้ตั้งใจจะลาที่ประชุมคณะรัฐมนตรี แต่ป่วยและหมอให้พักรักษาตัวที่โรงพยาบาล จึงจำเป็นต้องลา แต่ในช่วงบ่ายตนจะไปกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เพื่อรับเอกสารจากผู้ที่ได้รับความเดือดร้อน เรื่องปัญหาที่ดินทำกิน และประชุมร่วมกับข้าราชการที่กระทรวงเกษตรและสหกรณ์

"ยืนยันว่าผมไม่ได้เป็นการป่วยการเมือง แต่ไม่สบายจริงๆและไม่ได้กังวลเรื่องคดีความหรือประเด็นที่ถูกรุมเร้าอยู่ในขณะนี้ เพราะทุกอย่างได้มอบหมายให้ทนายความเป็นคนดำเนินการแล้ว”ร.อ.ธรรมนัส กล่าว.


บอกก่อน.....ผมไม่รู้จริงๆ ว่า "พรรคพลังประชารัฐ" เขาเล่นอะไรกัน?รัฐบาลกำลังไปได้ดีจู่ๆ ก็เล่นเกมชิงเก้าอี้ "หัวหน้าพรรค" โดย กก.บห. "เกินกึ่งหนึ่ง" รวมหัวกัน ยื่นหนังสือลาออก เมื่อวาน (๑ มิ.ย.๖๓)เป็นผลให้คณะกรรมการบริหารพรรค "พ้นตำแหน่ง" ทั้งคณะ ต้องเลือกตั้ง กก.บห.กันใหม่ทั้งหมด ภายใน ๔๕ วัน!

"การเมืองวันที่ไม่มีประยุทธ์"
เมื่อ "ทัวร์ลง" เดือนพฤษภา.
"ความต่างระหว่างคนกับสัตว์"
ทุกด้าน "สถานการณ์" เป็นต่อ
ผู้ชายคนหนึ่งชื่อ "ประยุทธ์"
อันตรายกว่า 'สารอันตราย'