
21 ก.ย.62 - นางสาวพรรณิการ์ วานิช ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคอนาคตใหม่ ในฐานะรองประธานกรรมาธิการต่างประเทศ โพสต์รูปภาพและข้อความลงในทวีเตเตอร์ระบุว่า "ภารกิจแรกในฐานะรองประธานกรรมาธิการต่างประเทศ ต้อนรับรมว.ช่วยว่าการกระทรวงต่างประเทศอังกฤษ ได้คุยกันเรื่องการเตรียมความพร้อมรับการออกจากอียูของอังกฤษ 31 ต.ค.นี้ ซึ่งดูท่าจะเป็น hard brexit แน่ๆ เพราะจนถึงตอนนี้ยังไม่มีข้อตกลงที่เป็นรูปธรรมว่าความสัมพันธ์อังกฤษ-อียูจะเป็นอย่างไร
แต่ทางอังกฤษยืนยันว่า ไม่ว่าจะอย่างไร ไทยยังเป็นพันธมิตรที่สำคัญในอาเซียน และการเคารพสิทธิมนุษยชน ส่งเสริมประชาธิปไตยในไทย จะยังเป็นรากฐานความสัมพันธ์ของสองประเทศต่อไปไม่เปลี่ยนแปลง"
|
เมื่อวานคุยเล่น เรื่องลูกพรรคเพื่อไทย ร้องขอให้ "นายใหญ่" ส่งเมีย "คุณหญิงพจมาน" มาเป็น "ขอนไม้ดุ้นใหม่" ของพรรค ให้ลูกกบ-ลูกเขียดในพรรคได้เกาะ วันนี้ ขอคุยซีเครียดซักนิด |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |
| เปิดประเทศ"เปิดตรงไหน?" |