'ดร.อาทิตย์'ยำใหญ่การเมืองไทย ยังเป็นของนายทุน มาเฟีย ค้ายา ฆ่าคนตาย วุฒิปลอม โกงทุกรูปแบบ


เพิ่มเพื่อน    


25 ก.ย.62 - ดร.อาทิตย์ อุไรรัตน์ อดีตประธานรัฐสภา โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Arthit Ourairat ว่าการเมืองไทยยังไม่เป็นสังคมธรรมาธิปไตย ของประชาชน โดยประชาชนและเพื่อประชาชนอย่างแท้จริงที่คนดีมีอุดมการณ์และวิสัยสามารถยังไม่อาจเข้าถึงได้ เพราะยังเป็นการเมืองของมาเฟียและนายทุน เนื่องจากพรรคการเมืองที่เชื่อว่ามีปณิธานตั้งขึ้นมาเพื่อรวบรวมคนดีมีอุดมการณ์เข้ามารับใช้ชาติและประชาชน ยังหาเป็นเช่นนั้นไม่ ยังเป็นเครื่องมือของมาเฟียและนายทุนที่มีได้คัดกรองรวบรวมคนดีมีอุดมการณ์และความสามารถมารับใช้ประชาชนอย่างแท้จริง กลับรวบรวมคนมีอิทธิพลด้านต่างๆเข้ามารวมตัวกันเพื่อแย่งชิงอำนาจปกครองบ้านเมือง

เราจึงได้รับฟังข่าวที่ผู้ทรงเกียรติทางการเมืองมีชื่อเสียงทางด้านค้ายาเสพย์ติด ประพฤติมิชอบผิดกฎหมาย ถูกออกจากราชการ ปลอมวุฒิปริญญาบัตร ถูกตัดสินฆ่าคนตาย ทุจริตโกงกินคอรัปชั่นในทุกรูปแบบ
ดังนั้น อำนาจอธิปไตยของปวงชนชาวไทยที่พระมหากษัตริย์จะทรงใช้เพื่อปกป้องคุ้มครองประชาชนจึงถูกกำจัดตัดตอนโดยการเมืองโดยของมาเฟีย.

 


บอกก่อน.....ผมไม่รู้จริงๆ ว่า "พรรคพลังประชารัฐ" เขาเล่นอะไรกัน?รัฐบาลกำลังไปได้ดีจู่ๆ ก็เล่นเกมชิงเก้าอี้ "หัวหน้าพรรค" โดย กก.บห. "เกินกึ่งหนึ่ง" รวมหัวกัน ยื่นหนังสือลาออก เมื่อวาน (๑ มิ.ย.๖๓)เป็นผลให้คณะกรรมการบริหารพรรค "พ้นตำแหน่ง" ทั้งคณะ ต้องเลือกตั้ง กก.บห.กันใหม่ทั้งหมด ภายใน ๔๕ วัน!

"การเมืองวันที่ไม่มีประยุทธ์"
เมื่อ "ทัวร์ลง" เดือนพฤษภา.
"ความต่างระหว่างคนกับสัตว์"
ทุกด้าน "สถานการณ์" เป็นต่อ
ผู้ชายคนหนึ่งชื่อ "ประยุทธ์"
อันตรายกว่า 'สารอันตราย'