สลด!โจรใต้ซุ่มยิง รอง สว.ป.บาเจาะเสียชีวิตในวันเกษียณ


เพิ่มเพื่อน    

 

1 ต.ค.62-  เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 30 ก.ย. 62 ร.ต.อ.วิโรจน์ บุญแข รองสารวัตรสอบสวน สภ.บาเจาะ จ.นราธิวาส รับแจ้งมีเหตุคนถูกยิงเสียชีวิตบนถนนในหมู่บ้านเปาเบาะ ม.5 ต.บาเจาะ จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.ปัตตะ มะดาวา ผกก.สภ.บาเจาะ และกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจทหารจำนวนหนึ่งรุดเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ 

พบศพ ร.ต.อ.ฮูเซ็น ดอราแม อายุ 60 ปี รอง สว.ป.สภ.บาเจาะ นอนเสียชีวิตอยู่ในสภาพขาทั้ง 2 ขายังคร่อมรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้าคลิก สีแดงดำ ทะเบียน 1กฉ 8979 นราธิวาส โดยมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืน เอ็ม.16 และ อา.ก้า. ที่บริเวณลำตัวพรุนไปทั้งร่าง และที่บริเวณศรีษะถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซอง 1 นัด 

ข้างศพ เจ้าหน้าที่พบปลอกกระสุนปืนลูกซองตากอยู่ จำนวน 1 ปลอก และบริเวณพงหญ้ารกทึบริมถนนเจ้าหน้าที่พบปลอกกระสุนปืน เอ็ม.16 และ อา.ก้า. ตกอยู่ จำนวนกว่า 20 ปลอก เจ้าหน้าที่จึงได้เก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน เจ้าหน้าที่จึงได้นำศพผู้เสียชีวิตส่งโรงพยาบาลบาเจาะ เพื่อให้แพทย์ทำการชันสูตรพลิกศพอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนที่จะมอบให้ญาติรับศพไปประกอบพิธีทางศาสนา

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ร.ต.อ.ฮูเซ็น รอง สว.ป.สภ.บาเจาะ ซึ่งเกษียณในวันดังกล่าว ได้ขี่รถ จยย.ออกจากบ้านพัก เพื่อไปดื่มน้ำชาในหมู่บ้านจุดเกิดเหตุ ซึ่งห่างจาก สภ.บาเจาะประมาณ 2 ถึง 3 ก.ม. ซึ่งเป็นร้านประจำที่ ร.ต.อ.ฮูเซ็น ไปนั่งดื่มน้ำชากับชาวบ้าน  เมื่อถึงที่เกิดเหตุก่อนถึงร้านน้ำชาประมาณ 100 เมตร ได้มีคนร้ายไม่ต่ำกว่า 4 ถึง 5 คน ได้อาศัยความมืดดักซุ่มยิงข้างทาง เมื่อ ร.ต.อ.ฮูเซ็น ขี่รถจยย.ผ่านมา คนร้ายได้ใช้อาวุธปืน เอ็ม.16 และ อา.ก้า. ยิงใส่  จำนวนหลายสิบนัด เมื่อถูกกระสุนปืนรถได้เสียหลักล้มคว่ำ คนร้ายได้วิ่งออกมาจากจุดซุ่มยิง ใช้อาวุธปืนลูกซองจ่อยิงซ้ำที่ศรีษะ 1 นัด เพื่อให้มั่นใจว่าเสียชีวิต แล้วคนร้ายได้อาศัยความืดและความชำนาญพื้นที่หลบหนีไป    

ส่วนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เจ้าหน้าที่เชื่อว่าเป็นฝีมือการกระทำของกลุ่มก่อความไม่สงบในพื้นที่.


วันนี้่...คุยกันสบายๆ ตามประสา "โควิดรักโลก" ละกัน! เมื่อวาน (๒๒ ม.ค.๖๔) รัฐบาลออนไลน์ข่าว "ขึ้นทะเบียน อย.แล้ว วัคซีนแอสตราเซเนกา"

ช่องว่าง "ระหว่างคิด-คุก"
"วัคซีนสมอง"มาแล้วจ้ะ
'ประตูบานที่ ๒ ของธนาธร'
พงศาวสันดานเรื่อง 'อุ้ม'
ขาลง 'สามนิ้ว-สามสัส'
กาสิโนในมุม"ศีลธรรม"