'สมศักดิ์'แฉ ชาติไทยพัฒนาผิดคิว ยันเดิมทีหนุนประชาธิปัตย์เลือกตั้งซ่อมนครปฐม


เพิ่มเพื่อน    

1 ต.ค.62- นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รมว.ยุติธรรม และแกนนำพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ให้สัมภาษณ์ถึงการเลือกตั้งซ่อม เขต 5 จ.นครปฐม ที่มีพรรคร่วมรัฐบาลส่งผู้สมัคร ส.ส.ชนกันว่า พรรคร่วมรัฐบาลคงไม่ได้ประสานงานและคุยกันเป็นกิจจะลักษณะ เพราะมีอยู่หลายพรรค จึงทำให้มีพรรคร่วมรัฐบาลส่งผู้สมัคร ส.ส.ถึง 2 คน ส่วนพรรค พปชร.จะสนับสนุนผู้สมัคร ส.ส.ของพรรคใดนั้น คงไม่ได้สนับสนุนอะไรที่เป็นทางการ ใครชอบใครก็เลือกกันไป

ผู้สื่อข่าวถามว่า พรรค พปชร.จะเข้าไปพูดคุยกับผู้ที่สนับสนุนพรรค พปชร.ของเขตดังกล่าวอย่างไร นายสมศักดิ์ กล่าวว่า ยังไม่ได้คุยกัน คงต้องมีการพูดคุยกันหลังจากนี้ เพราะเดิมคิดว่าจะมีผู้สมัคร ส.ส.จากพรรคร่วมรัฐบาลพรรคเดียว คือ พรรคประชาธิปัตย์ ที่ได้คะแนนมาเป็นอันดับ 2 ในครั้งก่อน แต่พอมี 2 คน จึงต้องนั่งคุยกัน

เมื่อถามว่า หวั่นจะกลายเป็นความขัดแย้งของพรรคร่วมรัฐบาลหรือไม่ นายสมศักดิ์ กล่าวว่า ไม่ทราบ คงเป็นเรื่องที่ต้องดูกันต่อไป ในสนามเลือกตั้งคงเอาผลของแต่ละพรรคที่มีอยู่มาว่ากัน.


เห็นมั้ย...?ใครคิดร้าย-หมายชั่วกับบ้านเมืองไทย ลงท้าย จะค่อยๆ ฉิบหาย-วายวอดไปเอง อย่างที่กำลังเกิดกับแก๊งก้าวถลำ"คนดี-ผีคุ้ม" โบราณกล่าวไม่ผิดหรอก!

"โลกเปลี่ยนไป-ไทยเปลี่ยนรวย"
ไม่มีประยุทธ์ "พปชร.ขายอะไร?"
"การบินถึงการพรรคพปชร."
การบินไทย"ตายแล้วฟื้น"
เนี่ยนะ"สหภาพฯ การบินไทย"
"การเมืองถึงระดับโรงเรียน"