'สมศักดิ์'แฉ ชาติไทยพัฒนาผิดคิว ยันเดิมทีหนุนประชาธิปัตย์เลือกตั้งซ่อมนครปฐม


   

1 ต.ค.62- นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รมว.ยุติธรรม และแกนนำพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ให้สัมภาษณ์ถึงการเลือกตั้งซ่อม เขต 5 จ.นครปฐม ที่มีพรรคร่วมรัฐบาลส่งผู้สมัคร ส.ส.ชนกันว่า พรรคร่วมรัฐบาลคงไม่ได้ประสานงานและคุยกันเป็นกิจจะลักษณะ เพราะมีอยู่หลายพรรค จึงทำให้มีพรรคร่วมรัฐบาลส่งผู้สมัคร ส.ส.ถึง 2 คน ส่วนพรรค พปชร.จะสนับสนุนผู้สมัคร ส.ส.ของพรรคใดนั้น คงไม่ได้สนับสนุนอะไรที่เป็นทางการ ใครชอบใครก็เลือกกันไป

ผู้สื่อข่าวถามว่า พรรค พปชร.จะเข้าไปพูดคุยกับผู้ที่สนับสนุนพรรค พปชร.ของเขตดังกล่าวอย่างไร นายสมศักดิ์ กล่าวว่า ยังไม่ได้คุยกัน คงต้องมีการพูดคุยกันหลังจากนี้ เพราะเดิมคิดว่าจะมีผู้สมัคร ส.ส.จากพรรคร่วมรัฐบาลพรรคเดียว คือ พรรคประชาธิปัตย์ ที่ได้คะแนนมาเป็นอันดับ 2 ในครั้งก่อน แต่พอมี 2 คน จึงต้องนั่งคุยกัน

เมื่อถามว่า หวั่นจะกลายเป็นความขัดแย้งของพรรคร่วมรัฐบาลหรือไม่ นายสมศักดิ์ กล่าวว่า ไม่ทราบ คงเป็นเรื่องที่ต้องดูกันต่อไป ในสนามเลือกตั้งคงเอาผลของแต่ละพรรคที่มีอยู่มาว่ากัน.


ขยันดีนะ....ฝ่ายค้านชุดนี้ เคาะกะลากันรายวัน จะแก้รัฐธรรมนูญ จะอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาล งานเต็มมือ!    เรื่องหาวิธีชำเรารัฐธรรมนูญพูดกันไปเยอะแล้ว มาที่เรื่องซักฟอกรัฐบาลดูบ้าง 

ไม่แก้ รธน.จะมีใครตาย?
ระวังจะ 'อยู่ ไม่ ได้'!
เราไม่ทิ้งกัน 'วันนี้ ๑ ล้าน' แล้ว
พี่น้องใต้เศร้าเราจะสุขหรือ?
จาก 'บางระจัน' ถึง 'ลำพะยา'
อ้อย 'ฤๅจะหวานเท่า' ไทย-จีน