
5 ต.ค.62 - ที่โรงพยาบาลศูนย์ยะลา อ.เมือง จ.ยะลา นายวันมูหะมัดนอร์ มะทา ส.ส.บัญชีรายชื่อ หัวหน้าพรรคชาติไทย พร้อมด้วย ส.ส.ของพรรค ได้เดินทางเข้าเยี่ยม นายคณากร เพียรชนะ ผู้พิพากษาหัวหน้าคณะชั้นต้นศาลจังหวัดยะลา ซึ่งได้ใช้อาวุธปืนยิงตัวเองจนได้รับบาดเจ็บ หลังจากได้อ่านคำพิพากษาคดี ที่ห้องพิจารณาคดี บัลลังค์ 4 ภายในศาลจังหวัดยะลา อ.เมืองยะลา จ.ยะลา เมื่อวานนี้ ซึ่งอาการก็ได้พ้นขีดอันตรายแล้วนั้น
นายวันมูหะมัดนอร์ ให้สัมภาษณ์า ตนเองได้เดินทางมาเยี่ยม พร้อมด้วย สส.เขต 3 ยะลา ก็เพื่อมาคารวะสำหรับผู้ที่เป็นนักต่อสู้เพื่อความยุติธรรม เราอยากได้คนอย่างนี้ ที่มีความเป็นธรรมกับพี่น้องประชาชน ซึ่งเป็นผู้ที่เสียสละ เพื่อผดุงไว้ซึ่งความยุติธรรม ซึ่งตนเองก็ไม่รู้จะพูดอย่างไรแล้วกับบุคคลนี้ซึ่งเป็นคนที่มีความยุติธรรม และมีหัวใจซึ่งผดุงไว้ซึ่งความเป็นธรรมและเที่ยงธรรม
|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |