มือปืนสวมไอ้โม่งขับรถปะกบยิงพ่อค้าขายผักบาดเจ็บสาหัส


   

7 ต.ค.62-ช่วงกลางดึกที่ผ่านมา  ศูนย์วิทยุ สภ.เมืองตรัง ได้รับแจ้งเหตุมีคนร้ายก่อเหตุยิงมีผู้ได้รับบาดเจ็บ  ที่ บริเวณถนนสังขวิทย์ ตำบลทับเที่ยง อำเภอเมือง จังหวัดตรัง จากนั้นจึงประสานไปรถฉุกเฉินจากโรงพยาบาลวัฒนแพทย์ และเจ้าหน้าที่ตำรวจ รุดไปยังที่เกิดเหตุ เมื่อไปถึงยังที่เกิดเหตุพบรถกระบะ4ประตู สีดำ ป้ายทะเบียน กน477 ตรัง  อยู่ในสภาพท้ายรถชนกับบ้านริมถนนพังยับ และ พบผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 คน  คือผู้ที่ขับขี่รถคันดังกล่าวคือ นายศักดิ์ พรายพันธ์ อายุ 50 ปี  อาชีพพ่อค้าขายผักสดในตลาดเทศบาลนครตรัง ถูกยิงเข้าที่บริเวณซี่โครงด้านขวา และใบหน้าบวบช้ำ ได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่ทำการส่งตัวไปรักษาต่อยังโรงพยาบาลตรัง นำส่งโรงพยาบาลตรัง เพื่อชีวิตอย่างเร่งด่วน เนื่องจากได้เสียเลือดมาก

สอบถามนายสุวิทย์ สิทธิชัย อายุ 28 ปี ซึ่งเป็นผู้ขับรถตามหลังคันเกิดเหตุ บอกว่า ก่อนเกิดเหตุได้มีรถโตโยต้าวีออสสีขาวไม่ทราบแผ่นป้ายทะเบียนได้ขับแซงไปประกบยิงรถคันเกิดเหตุจำนวน 4 นัด ต่อมารถคันดังกล่าวได้ขับขี่ข้ามไปจอดอีกฝั่งของถนน และมีคนร้ายซึ่งนั่งมากับผู้ขับขี่ลงมาจากรถใส่ชุดขาว(ชุดกินเจ) ใส่หมวกไอ้โม่งปิดบังใบหน้า ถืออาวุธปืนลงมากระหน่ำยิงซ้ำที่รถคันเกิดเหตุก่อนได้ขับรถหลบหนีไป

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุน 11 มม. จำนวน 2 ปลอก จึงเก็บไว้เป็นหลังฐาน แต่อย่างไรก็ตามขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ได้เรียกผู้ทีเห็นเหตุการณ์เข้าให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ และตรวจสอบกล้องวงปิดบริเวณใกล้เคียงเพื่อหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป


ยิ่งกว่าวันนั้นของเดือน........... "เอ๋-ปารีณา" เธอพูดถึง คุณเสรีพิศุทธ์ เตมียเวส น่ะ ก็นะ.... ไม่เคยเห็นมาก่อนว่า กรรมาธิการสภาผู้แทนฯ จะแบ่งข้างแยกขั้วซัดกันเละขนาดนี้ เน้นสนองตัณหาตัวเอง ไม่สนใจว่าประชาชนจะได้อะไร

"๓.๖ ล้าน" สู่วีรชนลำพะยา
คนของ 'แม้ว-ปู' จะปราบโกง
ไม่แก้ รธน.จะมีใครตาย?
ระวังจะ 'อยู่ ไม่ ได้'!
เราไม่ทิ้งกัน 'วันนี้ ๑ ล้าน' แล้ว
พี่น้องใต้เศร้าเราจะสุขหรือ?