หนุ่มพิจิตรซิ่งเก๋งกลับบ้านระหว่างทางเกิดหลับในพุ่งตกคลองเสียชีวิต


   

12 มี.ค.61 -  เจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยชุดปฏิบัติการค้นหาใต้น้ำ  หน่วยกู้ภัยหลายหน่วยงาน นำอุปกรณ์ลงค้นหารถยนต์เก๋ง  สีขาว  หมายเลขทะเบียน กจ – 204  จังหวัดพิจิตร  ซึ่งประสบอุบัติเหตุเสียหลักพุ่งตกลงไปในคลองชลประทาน  เหตุเกิดในพื้นที่หมู่ที่ 2 บ้านดงชะพลู  ตำบลคลองคะเชนทร์  อำเภอเมืองพิจิตร 

โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ  สภ.เมืองพิจิตรต้องประสานกับเจ้าหน้าที่ชลประทาน ขอยกระดับประตูระบายน้ำให้สูงขึ้น  เพื่อลดระดับน้ำในลำคลองและสะดวกต่อการค้นหาซากรถยนต์เก๋งและร่างผู้เสียชีวิต   โดยใช้เวลานานกว่า 2 ชั่วโมงจึงสามารถกู้ซากรถยนต์เก๋งขึ้นจากน้ำได้ และพบศพ นายศราวุฒิ  สุวรรณนาค (บอล )  อายุ  31 ปี  เป็นชาวตำบลเมืองเก่า อำเภอเมืองพิจิตร  ห่างจากจุดที่พบซากรถประมาณ 500 เมตร  จึงนำขึ้นจากในคลองชลประทาน  ให้พนักงานสอบสวนและแพทย์เวรร่วมกันชันสูตรพลิกศพ

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า  ก่อนเกิดเหตุ ผู้เสียชีวิตได้ขับรถมาจากตำบลเมืองเก่า  หลังจากเลิกงานประจำจากบริษัท เพื่อจะกลับไปหาภรรยาและบุตรที่บ้านในเขตตำบลย่านยาว อำเภอเมืองพิจิตร  เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ รถยนต์เก๋งที่ขับมาด้วยความเร็วสูงได้เสียหลักพุ่งตกลงไปในคลองชลประทาน   ทำให้ทั้งรถและคนขับจมน้ำเสียชีวิตดังกล่าว 

เบื้องต้นตำรวจสันนิษฐานว่า คนขับอาจจะหลับใน  เพราะถนนคันคลองชลประทานเป็นเส้นทางตรงตลอดเกือบทั้งเส้นทาง โดยสาเหตุที่แน่ชัดอยู่ระหว่างการสอบสวนต่อไป.


"ตัวอะไรเอ่ย........... หางอยู่ไทย หัวไปส่ายอยู่นอกประเทศ?" ไม่ใช่หัวเดียวนะ แต่ "ทีเดียว ๒ หัว" เลย

ถอดรหัสเลือกตั้ง "ต้นปี ๖๒"
'ใครหัวหน้า' สำคัญกว่าถูกดูด    
แอมเนสตี้ที่ 'สังคมไม่ต้องการ'
อีกก้าวของ 'นายกฯ เผด็จการ'
คสช.คือกบฏแผ่นดิน?
ยุทธศาสตร์ชาติกับทิศทางโจร