
แฟ้มภาพ
12 มี.ค.61-พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม กล่าวถึงกรณีนายตระกูล วินิจนัยภาค อดีตอัยการสูงสุด ออกมาแสดงความคิดเห็นถึงความไม่ชอบมาพากลเกี่ยวกับการทำสำนวนคดีนายเปรมชัย กรรณสูต ประธานบริหาร บริษัท อิตาเลียนไทย ดีเวล๊อปเมนต์ จำกัด(มหาชน) พร้อมพวกรวม 4 คน ล่าสัตว์ป่าในเขตอนุรักษ์พันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวรฝั่งตะวันตกว่า นายตระกูลเป็นแค่อดีตอัยการสูงสุด เป็นคนนอกที่จะพูดอะไรก็ได้ ดังนั้นต้องให้คนที่ทำงานขณะนี้ได้พิสูจน์ข้อเท็จจริง แต่ไม่ต้องห่วง เพราะทุกฝ่ายตั้งใจทำงาน และยืนยันไม่มีเรื่องไม่โปร่งใส
"กรอบเวลาในการทำคดีจะเสร็จสิ้นเมื่อใดผมไม่ทราบ แต่ยืนยันต้องหาพยานหลักฐานให้รวดเร็ว เพื่อพิสูจน์ข้อเท็จจริง ขออย่ากังวล เพราะเจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายตั้งใจทำคดีนี้"พล.อ.ประวิตรกล่าว
ถามถึงกรณีพล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. แนะให้พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รองผบ.ตร.ฟ้องผู้ที่วิจารณ์ให้เสียหายในคดีนี้ รองนายกฯกล่าวว่า ตนเองไม่ทราบเรื่องข้อกฎหมาย
|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |