ปิดตำนานยอดนักบู๊'เป้า ปรปักษ์'เสียชีวิตแล้ว


   

 

          วงการบันเทิงต้องสูญเสียอีกครั้ง เมื่ออดีตดารา-ผู้กำกับคิวบู๊มือต้นๆ ของเมืองไทย อย่าง เป้า ปรปักษ์ หรือ วินัย ยืนยง ได้เสียชีวิตอย่างสงบ ในวัย 64 ปี หลังต่อสู้กับโรครุมเร้ามานาน

          โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก Peter Teerasak Areeyaorachun  ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความระบุว่า “ในนามสมาคมสื่อมวลชนเอเชีย(ประเทศไทย) ขอแสดงความเสียใจกับการจากไป ของ "เป้า ปรปักษ์" ดารานักบู๊อาวุโส ผู้กำกับภาพยนตร์และกำกับคิวบู๊ ที่ได้สิ้นลมหายใจอย่างสงบแล้ววันนี้เมื่อราวประมาณตอนบ่ายสองกว่าๆ”

          ด้านพระเอกหนุ่ม ป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ ที่ก่อนหน้านี้ได้ไลฟ์สดผ่านเพจเฟซบุ๊ก คุยนิดสะกิดใจ กับ ป๋อ ณัฐวุฒิ ทาง SKIDJAI เพื่อให้ความช่วยเหลือดารารุ่นพี่อย่าง เป้า ปรปักษ์ ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความอาลัย จบแล้วครับพี่ .....ขอให้พี่เดินทางต่อไปสู่สุขคตินะครับ #ขอบพระคุณพี่สำหรับทุกสิ่งทุกอย่างที่เคยมอบให้แก่ผมครับ #เป้า ปรปักษ์”

 

ขอบคุณภาพและข้อความจากเฟซบุ๊ก Peter Teerasak Areeyaorachun อินสตาแกรม @poh_natthawut  และอินเตอร์เน็ต


ขออาลัย.......... ต่อการสิ้นอายุขัยของ "นายชัย ชิดชอบ" อดีตประธานรัฐสภา ที่บ้านจังหวัดบุรีรัมย์ เมื่อวาน (๒๔ ม.ค.๖๓) ด้วยวัย ๙๒ ปี และขอแสดงความเสียใจกับ "ตระกูลชิดชอบ" ที่ต้องสูญเสียบุคคลอันเป็นที่รักเคารพและเป็นหลักชัยของตระกูลครั้งนี้ด้วย

ทำไมต้อง "กดบัตรแทนกัน"?
แรงจูงใจของอาชญากร
ที่ไม่ได้วินิจฉัย 'ใช่ว่าไม่ผิด'
'ศิษย์หนุ่มกับอาจารย์ทารก'
๒๑ มกรา 'มีใครจะลาบวช?'
ดิ้นกันไปเมื่อรู้ว่า 'ใกล้เมรุ'