วิจารณ์แซดหาเสียงเลือกตั้งซ่อม!'อนาคตใหม่'มุ่งโจมตีทางการเมือง ชาวนครปฐมเขต5ได้ประโยชน์อะไร?


   

19 ต.ค 62  - ขณะนี้สังคมออนไลน์มีการวิพากษ์วิจารณ์แผ่นพับอ้างว่าเป็นแผ่นพับ หาเสียงของผู้สมัครรับเลือกตั้งซ่อมส.ส.เขต 5 จังหวัดนครปฐม พรรคอนาคตใหม่  โดยวิพากษ์วิจารณ์เนื้อหาสาระในแผ่นพับที่ใช้หาเสียง ซึ่งไม่มีข้อไหนที่เป็นนโยบายที่ช่วยเหลือประชาชน และชาวจังหวัดนครปฐม แต่เน้นไปที่โจมตีทางการเมือง 

อาทิ ว่าเราจะไม่ทนอยู่กับนายกฯที่ประชาชนส่วนใหญ่ไม่ได้เลือก, ว่าเราจะไม่ทนอยู่กับผู้นำประเทศที่ดูถูกประชาชน, ว่าเราจะไม่ทนอยู่กับเศรษฐกิจที่พังทลายลงเรื่อยๆ, ว่าเราจะไม่ทนอยู่กับการเมืองเก่าๆที่ไม่มีอนาคต 

นอกจากนี้ยังมีคำพูดของผู้สมัครของพรรคอนาคตใหม่ด้วยว่า "ในภาวะที่เสียงของรัฐบาลสืบทอดอำนาจกำลังปริ่มน้ำ ผมขออาสาสมัครเป็นตัวแทนพี่น้องสามพรานเข้าไปเพิ่มพลังของฝ่ายประชาธิปไตยในสภา จนทำให้รัฐบาลที่ไม่แยแสประชาชนเสียงจมน้ำในที่สุด

อนาคตที่ดีกว่านี้อนาคตที่ประชาชนอยู่ดีกินดีอนาคตที่อำนาจเป็นของประชาชนอย่างแท้จริงเริ่มต้นแล้วที่สามพราน"

สำหรับการเลือกตั้งซ่อมส.ส.เขต 5 จังหวัดนครปฐม จะมีขึ้นในในที่ 23 ต.ค.นี้โดยมีผู้สมัคร 7 คน ประกอบด้วย หมายเลข 1 นายเผดิมชัย สะสมทรัพย์ พรรคชาติไทยพัฒนา, หมายเลข 2 นางสาวสิริขวัญ แย้มมูล พรรคพลังสังคม, หมายเลข 3 นายสุรชัย อนุตธโต พรรคประชาธิปัตย์,หมายเลข 4 นางลาวัลย์ สิงห์สถิต พรรคเสรีรวมไทย ,หมายเลข 5 นางสาวปริมปรางค์ แสงสว่าง พรรคไทยศรีวิไลย์,หมายเลข 6 นายไพรัฏฐโชติก์ จันทรขจร พรรคอนาคตใหม่ ,หมายเลข 7 นายเพชร จันทร์ดา พรรคเพื่อชีวิตใหม่


ผมผิดอะไร?...........ฟัง "ทอน" แถลงข่าวก็ได้ข้อสรุปไม่ใช่เรื่อง "อยู่เป็น" หรือ "อยู่ไม่เป็น" แล้วล่ะ        อยู่ไปก็ไลฟ์บอยซะมากกว่า 

"ทอน-บุตร" ประเทศกูมี
"๓.๖ ล้าน" สู่วีรชนลำพะยา
คนของ 'แม้ว-ปู' จะปราบโกง
ไม่แก้ รธน.จะมีใครตาย?
ระวังจะ 'อยู่ ไม่ ได้'!
เราไม่ทิ้งกัน 'วันนี้ ๑ ล้าน' แล้ว