โห!!แรง 'หม่อมเต่านา' โพสต์เรียนถึง 'ธนาธร'


เพิ่มเพื่อน    

19 ต.ค 62 - ม.ล.มิ่งมงคล โสณกุล หรือ 'หม่อมเต่านา' โพสต์เฟซบุ๊ก โดยมีเนื้อหาดังนี้

เรียนไอ้ธนาธร

นอกจากมึงจะแสดงความระยำ..ไม่หลงเหลือความน่าเชื่อถือเหี้ยอะไรอีกแล้ว..กูอยากถามมึงว่า

1.มึงเห็นศาลท่านเป็นอะไร..มึงนึกว่าการเอาเงินห้าพันหกร้อยล้านมาล่อท่าน..ท่านจะตาโตตื่นเต้น..อยากตัดสินให้เป็นคุณกับมึง.? เพื่อที่จะได้เงินมึงมาใส่ blinded Trust..ที่ก็ตัวมึงเองอีกนั่นแหละ..ก็ได้ผลประโยชน์ดอกผล..ไม่ใช่ศาล..หรือประเทศไทย..คือโอ้โห..ช่างน่าตื่นเต้นและเปี่ยมไปด้วยจริยธรรมเหี้ยๆเลยมึงหนะ..ไอ้กระจอก..คนอื่นเขาก็ทำมาก่อนที่มึงจะได้เงินมาจากหม่าม้าเสียอีก..ไอ้ระยำ..ขอย้ำ..มึงไม่ได้กำลังสร้างมาตรฐานดีๆอะไรใหม่เลย..นอกจากทำให้ชาวโลกเห็นว่ามึงไม่ใช่คนรุ่นใหม่อะไร..แต่มึงมันคือคนหน้าด้านไร้ยางอาย..น่าสมเพช..จะพูด จะทำอะไร..ทำร้ายใครก็ได้เพื่อตัวมึงเองคนเดียว..ขอย้ำเพื่อตัวมึงเองคนเดียวล้วนๆ.. วิธีการและสันดานของมึงเป็นอันตรายต่อประเทศอย่างยิ่ง..อย่างยิ่ง

2. อะ..แล้วพอออกมาจากศาล..เปิดมือถือแล้วคงเห็นโดนด่ามากมายมหาศาล..ก็เลยทำเป็นรีบขอโทษบอกบรรยากาศในศาลกดดัน..ไอ้ระยำ..มึงดูตอนนายพานทองแท้ขึ้นศาล..ที่เขาก็เครียดมาก..ขึ้นคนเดียวด้วย..ไม่ได้กะเตงทั้ง แม่ ทั้งเมีย ครอบครัวเสื้อโคตรเหลืองมาก555...ไปขึ้นเป็นเพื่อนด้วยอย่างมึง..กูอยากทราบว่าโอ๊คที่ออกจากศาลมาเครียดจัด..เขาให้การกับศาลว่า..ตัดสินให้เป็นคุณกับผมเถอะ..ผมไม่เหี้ย..มักใหญ่ไฝ่สูง..เหมือนธนาธรหรือเปล่า?..ความเครียดเนี่ย..มันทำให้คนเหี้ยเหรอค่ะ..ไอ้คนไร้ยางอาย

กูว่ามึงกลับไปนั่งเล่นเลโก้อยู่ที่บ้านคนเดียวเถอะไอ้กะจอก..ต่อเป็นประเทศไทยให้สำเร็จนะมึง..ต่อให้สำเร็จ อย่าทำเหมือนตอนพายเรือข้ามอ่าวไทยที่มึงบอกว่าอยากทำมาทั้งชีวิต.แล้วก็ร้องห่มร้องไห้พอล้มเหลว..ลำบากคนอื่นเขาต้องออกมากู้ภัยเอาตัวมึงกลับ..แล้วสำหรับคนที่อยากทำสิ่งนั้นมาทั้งชีวิต..ทำไมมึงไม่เพียรฝึกฝนแล้วกลับมาทำอีกจนสำเร็จ?..แต่กลับหันไปเริ่มกระแดะประกาศทำกิจกิจกรรมเก๋ๆอย่างอื่นแทน?..ดังนั้น..ต่อเลโก้ทำเนียบรัฐบาลให้มึงเองใส่ตัวเองเข้าไปนั่ง..แล้วเวลาไม่พอใจอะไรก็ขว้างข้าวคว้างของ..ไปให้ทั่ว..อยากจะขว้างตรงไหนก็ขว้าง..เพราะเดี่ยวแม่มึง..ท่านก็คงใส่เสื้อเหลืองเดินก้มหน้าก้มตาตามมาช่วยเก็บให้มึงเองแหละไอ้สิบแปดมงกุฎ... อกตัญูญู..ขอย้ำ..ไม่ว่ามึงจะกระแดะพูดว่าไม่ใช่อย่างไร..มึงได้คะแนนเสียงที่พรรคไทยรักษาชาติ..เขายกให้มึง..ประกาศยกให้ไปเลือกพรรคมึงแทน..นะไอ้ระยำ.


 


ถึงตอนนี้........ "ม็อบรุ่นใหม่" ก็หนังกลับ "คืนสภาพจริง" "นักเรียน-นักศึกษา" แค่ผักชี นปช.ทักษิณ "เสื้อแดงแจ๋" เนื้อแท้ ชัดเจน!

ประจักษ์ชัดแล้วว่า 'ล้มล้าง'
ทรัพย์สินพระมหากษัตริย์
ฤๅหมาต้องตายในตรอก
'นิมิตเมืองจากชาวเมือง'
"ฟางเส้นสุดท้ายของรัฐบาล"
'ปฐมสถาปนาล้มเจ้า'