ไม่น่ารอด!วงจรปิดจับภาพชัด 2 วัยรุ่นนขโมยจยย.หน้าร้านค้า


เพิ่มเพื่อน    

21 ต.ค.62- เมื่อเวลา 07.00 น. เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สภ.ท่าช้าง จ.จันทบุรี เข้าตรวจสอบกล้องวงปิดของเทศบาลเมืองท่าช้าง หลังเกิดเหตุคนร้ายก่อเหตุขโมยรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฬ สีเทาดำ หมายเลขทะเบียน กลข 159 จันทบุรี สภาพเก่าที่จอดไว้นอกร้านค้าทางเข้าวัดโค้งสนามเป้า ตำบลท่าช้าง อำเภอเมือง จังหวัดจันทบุรี โดยพบคนร้ายวัยรุ่น 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาจอดใกล้เคียงร้านค้าทางเข้าวัดโค้งสนามเป้าและก่อเหตุขโมยรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฬ สีเทาดำ หมายเลขทะเบียน กลข 159 จันทบุรี สภาพเก่าที่จอดไว้นอกร้านไป

นายรัญจวน จันทรังษี อายุ 59 ปี เจ้าของร้านค้า เล่าว่า ช่วงค่ำคืนที่ผ่านมาได้มีคนร้ายเป็นชายวัยรุ่น 2 คน ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์มาจอดใกล้เคียงที่เกิดเหตุ และหนึ่งในคนร้ายได้เดินเข้ามาเข็นรถจักรยานยนต์ออกไปโดยได้ดึงเสื้อมาปิดบังใบหน้า และได้เปิดหน้าระหว่างขี่รถจักรยานยนต์ออกมา ทำให้กล้องวงจรปิดเห็นใบหน้าคนร้ายอย่างชัดเจน ในเบื้องต้น นายรัญจวน จันทรังษี เจ้าของรถ และเป็นผู้เสียหายได้นำหลักฐานจากล้องวงจรปิดเดินทางเข้าแจ้งความไว้ที่สถานีตำรวจภูธรเมืองจันทบุรี ไว้เป็นหลักฐานแล้ว เพื่อติดตามคนรายต่อไป


แท้จริงแล้ว....โลกพระศรีอาริย์อยู่แค่ปลายจมูกเท่านั้นเองแต่คนโง่มักมองไม่เห็น!เพราะมักมองให้พ้นปลายจมูกตัวเองพรรคพลังประชารัฐ กำลังกลิ้งอยู่บนปากเหว  

"การเมืองพรรค-การเมืองหมอ"
"มายาประชาธิปไตยเลือกตั้ง"
พปชร.ที่ 'อยู่เป็น-อยู่ไม่เป็น'
"การเมืองวันที่ไม่มีประยุทธ์"
เมื่อ "ทัวร์ลง" เดือนพฤษภา.
"ความต่างระหว่างคนกับสัตว์"