'วีระ'ดูแล้ว'ธนาธร'เบิกความคดีถือหุ้นสื่อ บอกตรงๆไม่น่าเชื่อถือ!


เพิ่มเพื่อน    

21 ต.ค 62 - นายวีระ สมความคิด  เลขาธิการเครือข่ายประชาชนต่อต้านคอร์รัปชัน โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า ได้ดูการเผยแพร่ live สด ถ่ายทอดการให้ปากคำของจำเลยในคดีถูกกล่าวหาจาก กกต. ว่านายธนาธร มีความผิดกรณีถือหุ้นสื่อ บ.วี-ลัค เพิ่งรู้ว่าต่อไปนี้ศาลรัฐธรรมนูญ จะต้องถ่ายทอดสดการพิจารณาคดีเช่นนี้ต่อสาธารณะ เพราะได้วางหลักเกณฑ์ให้สามารถถ่ายทอดสดการพิจารณาคดีในศาลได้ เราคงจะได้เห็นจำเลยในคดีถือหุ้นสื่ออีกหลายคน หากไม่ให้ถ่ายทอดสดเช่นกรณีนายธนาธร ศาลรัฐธรรมนูญอาจถูกกล่าวหาว่ามีการเลือกปฏิบัติ และปฏิบัติหน้าที่อย่างไม่ยุติธรรม

ผมฟังการไต่สวนของตุลาการศาลรัฐธรรมนูญบางท่านแล้ว ทำให้ผมเชื่อว่าท่านได้พิพากษานายธนาธรเสร็จเรียบร้อยแล้ว

และที่สำคัญ ได้ฟังคำตอบของนายธนาธรหลายคำตอบแล้ว บอกตรงๆ ไม่น่าเชื่อถือ ไม่มีน้ำหนักเพียงพอที่จะหักล้างคำกล่าวหา เชื่อว่านายธนาธรไม่ได้พูดความจริงทั้งหมด เมื่อนายธนาธรไม่กล้าหาญพอที่จะยอมรับความจริงได้ นายธนาธรก็ยังไม่สมควรจะได้รับความไว้วางใจจากประชาชนให้มาบริหารประเทศ นายธนาธรอ้างว่าเป็นอนาคตใหม่ทางการเมือง จึงควรมีความกล้าหาญทางจริยธรรมมากกว่านี้ น่าเสียดายนักการเมืองที่ควรจะเป็นความหวังใหม่ของสังคมไทย


ถึงตอนนี้........ "ม็อบรุ่นใหม่" ก็หนังกลับ "คืนสภาพจริง" "นักเรียน-นักศึกษา" แค่ผักชี นปช.ทักษิณ "เสื้อแดงแจ๋" เนื้อแท้ ชัดเจน!

ประจักษ์ชัดแล้วว่า 'ล้มล้าง'
ทรัพย์สินพระมหากษัตริย์
ฤๅหมาต้องตายในตรอก
'นิมิตเมืองจากชาวเมือง'
"ฟางเส้นสุดท้ายของรัฐบาล"
'ปฐมสถาปนาล้มเจ้า'