ส้มหวานเย้ย'รัฐบาลขาลง'!เพ้อเลือกตั้งซ่อมเป็นโดมิโนล้ม'บิ๊กตู่'


เพิ่มเพื่อน    

22 ต.ค.62- เพจพรรคอนาคตใหม่ - Future Forward Party โพสต์ข้อความระบุว่าเข้าสู่ช่วงโค้งสุดท้ายการเลือกตั้งซ่อม ส.ส.เขต 5 จ.นครปฐม พรรคอนาคตใหม่ ส่ง "ไพรัฏฐโชติก์ จันทรขจร" ผู้สมัครหมายเลข 6 รักษาพื้นที่ซึ่งเป็นอีก 1 เสียงในสภาของพรรคการเมืองฝ่ายประชาธิปไตย

ตลอดช่วงระยะเวลาที่ผ่านมา "ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ" หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ นำทีม ส.ส.คับคั่ง เดินเท้าเคาะประตูบ้าน ตั้งเวทีปราศรัยช่วยหาเสียง ได้รับการต้อนรับจากชาว อ.สามพราน อย่างอบอุ่นเป็นกันเอง แต่ไม่ว่าจะเป็นตามห้างร้าน ตลาดสด หรือบ้านเรือนของประชาชน ทุกที่ที่ไป ทุกปัญหาที่พ่อแม่พี่น้องประชาชนสะท้อนกลับมาตรงกันคือ ปัญหาเศรษฐกิจปากท้อง ความเดือดร้อนเกิดขึ้นทั่วหย่อมย่าน ซึ่งรัฐบาลภายใต้การนำของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ไม่สามารถแก้ไขได้

ดังนั้น ถึงเวลาแล้วที่การเลือกตั้งซ่อมครั้งนี้จะเป็น "จุดเปลี่ยน" ถึงเวลาแล้วที่เขต 5 จ.นครปฐม จะเป็น "โดมิโน" ตัวแรกสั่นคลอนเสถียรภาพรัฐบาล จนนำไปสู่ชัยชนะของพรรคการเมืองฝ่ายประชาธิปไตย ในทุกเขตที่จะมีการเลือกตั้งซ่อมต่อๆ ไป

วันพุธที่ 23 ตุลาคมนี้ ถ้าทนไม่ไหวกับความเหลื่อมล้ำที่ยังคงดำรงอยู่ ถ้าทนไม่ไหวกับรัฐบาลที่ไม่ได้แก้ไขปัญหาให้ประชาชน ถ้าไม่พอใจกับนายกรัฐมนตรีที่ประชาชนไม่ได้เลือกมา ได้เวลาชาวสามพราน กา "อนาคตใหม่" เลือก "ไพรัฏฐโชติก์ จันทรขจร" เป็นอีก 1 เสียงในสภาของพรรคการเมืองฝ่ายประชาธิปไตย เปลี่ยนสมดุลทางการเมืองใหม่ในช่วงรัฐบาล "ขาลง"

 


ดู "การเมืองในพรรคการเมือง" ท้องไส้ขย้อนกันแล้ว วันนี้ เปลี่ยนบรรยากาศ ไปดู "การเมืองในสาธารณสุข" กันบ้าง! เรื่องกลไกภายในของหมอกระทรวงสาธารณสุขนี่ เป็นที่กล่าวขานมายาวนานว่า 

"มายาประชาธิปไตยเลือกตั้ง"
พปชร.ที่ 'อยู่เป็น-อยู่ไม่เป็น'
"การเมืองวันที่ไม่มีประยุทธ์"
เมื่อ "ทัวร์ลง" เดือนพฤษภา.
"ความต่างระหว่างคนกับสัตว์"
ทุกด้าน "สถานการณ์" เป็นต่อ