สลด! รถตู้พุ่งประสานงา 6 ล้อเสียชีวิต 7


เพิ่มเพื่อน    

ขอบคุณรูปภาพจาก เฟซบุ๊ก วารินชำราบบ้านเฮา อุบลราชธานี

23 ต.ค 62 -  เมื่อเวลา 09.56 น. เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งเหตุรถตู้ชนกับรถบรรทุก บริเวณ กม. 14 ทางหลวงหมายเลข 24 ถ.วาริน-เดชอุดม เจ้าหน้าที่กู้ภัยและตำรวจ สภ.วารินชำราบ เข้าไปตรวจสอบยังจุดเกิดเหตุพบรถตู้ ยี่ห้อโตโยต้า สีเทา ป้ายทะเบียนชลบุรี ชนประสานงากับรถบรรทุก 6 ล้อ ป้ายทะเบียน อุบลราชธานี ซึ่งรถตู้ มีสภาพพังยับเสียหายเกือบทั้งคัน ส่วนรถบรรทุกอยู่ในสภาพพลิกตะแคงขวางอยู่ข้างทาง

ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตในจุดเกิดเหตุทันที เป็นพระภิกษุ 2 รูป หญิง 2 คน ชาย 3 คน รวม 7 ศพ ซึ่งเป็นผู้โดยสารที่เดินทางมากับรถตู้ และได้รับบาดเจ็บ 4 ราย คือคนขับรถตู้และผู้โดยสารที่มากับรถบรรทุก ขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้นำผู้บาดเจ็บส่ง รพ.ค่ายสรรพสิทธิประสงค์ แล้ว ส่วนผู้เสียชีวิตแพทย์อยู่ระหว่างการชันสูตรพลิกศพ

ทั้งนี้ จากการสอบถาม ทราบว่า รถตู้ขับมาจากเดชอุดม เพื่อมุ่งหน้าเข้าสู่ตัวเมืองอุบลราชธานี ก่อนประสบอุบัติขับพุ่งข้ามฝั่งถนนมาชนกับรถบรรทุก จนส่งผลให้ผู้โดยสารที่เดินทางกับรถตู้กระเด็นออกมานอกรถ จนเสียชีวิต


เมื่อวาน เปิดเฟซ....... เห็นภาพที่คุณ Aks Imaginate โพสต์ไว้ ชอบใจมาก เป็นภาพหนังสือพิมพ์ตั้งๆ จำนวนมาก ไม่ได้แกะเชือกมัด โรงพิมพ์ส่งมาสภาพไหน ก็ยังคงอยู่ในสภาพนั้น ไม่ได้ขายเลย

ชนชั้น 'นิสิต-นักศึกษา'
เดิมพัน 'สุดท้าย' ของไอ้สัส
"ตำรวจ-อัยการ" ใครคุกก่อน?
ชังชาติโดยสันดาน
'ประยุทธ์' ชวนแก้รัฐธรรมนูญ
'คำสั่งไม่ฟ้องของอัยการ'