นับคะแนนเลือกตั้งซ่อมส.ส.เขต 5 นครปฐม 'อนาคตใหม่-ชาติไทยพัฒนา'สูสีสุดๆ


เพิ่มเพื่อน    

23 ต.ค.62 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับการเลือกตั้งซ่อมส.ส. เขต 5 อ.สามพราน จ.นครปฐม มี 16 ตำบล มีหน่วยเลือกตั้งซ่อมครั้งนี้จำนวน 193 หน่วยจาก 13 ตำบล (ยกเว้น ต.คลองจินดา ต.ตลาดจินดา ต.บางช้าง)  เบื้องต้น เวลา 18.20 น.พบว่ามีการนับคะแนนเสร็จไปแล้ว 4 หน่วย โดยหน่วยที่ 15 พรรคอนาคตใหม่ชนะ หน่วยที่ 13 พรรคชาติไทยพัฒนาชนะ หน่วยที่ 16 พรรคอนาคตใหม่ชนะ หน่วยที่ 7 พรรคประชาธิปัตย์ชนะ ซึ่งในเขตที่พรรคอนาคตใหม่ชนะนั้น ถือว่าใกลเคียงกับทางพรรคชาติไทยพัฒนา

นายนิกร​ จำนง​ ส.ส.บัญชีรายชื่อ​ พรรคชาติไทยพัฒนา ให้สัมภาษณ์ว่า พรรคได้ส่งเจ้าหน้าที่เกาะติดการนับคะแนนที่หน่วยเลือกตั้ง เบื้องต้นได้รับรายงานว่ามีบางหน่วยที่ชนะด้วยเสียงที่ขาดลอย แต่มีบางหน่วยที่แพ้ไปอย่างฉิวเฉียด อย่างไรก็ตามการประเมินผลแพ้ หรือ ชนะในตอนนี้ยังไม่สามารถประเมินได้ เบื้องต้นคาดว่าจะทราบผลอย่างไม่เป็นทางการจากการรายงานคะแนนของผู้สังเกตการณ์​เวลา 20.00 น.


บอกก่อน.....ผมไม่รู้จริงๆ ว่า "พรรคพลังประชารัฐ" เขาเล่นอะไรกัน?รัฐบาลกำลังไปได้ดีจู่ๆ ก็เล่นเกมชิงเก้าอี้ "หัวหน้าพรรค" โดย กก.บห. "เกินกึ่งหนึ่ง" รวมหัวกัน ยื่นหนังสือลาออก เมื่อวาน (๑ มิ.ย.๖๓)เป็นผลให้คณะกรรมการบริหารพรรค "พ้นตำแหน่ง" ทั้งคณะ ต้องเลือกตั้ง กก.บห.กันใหม่ทั้งหมด ภายใน ๔๕ วัน!

"การเมืองวันที่ไม่มีประยุทธ์"
เมื่อ "ทัวร์ลง" เดือนพฤษภา.
"ความต่างระหว่างคนกับสัตว์"
ทุกด้าน "สถานการณ์" เป็นต่อ
ผู้ชายคนหนึ่งชื่อ "ประยุทธ์"
อันตรายกว่า 'สารอันตราย'