อนาคตใหม่ชักแผ่ว!หน่วยเลือกตั้งที่'ธนาธร'สังเกตการณ์นับคะแนน'อนค.'แพ้'ชาติไทยพัฒนา'


เพิ่มเพื่อน    

23 ต.ค 62 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่(อนค.) ลงพื้นที่สังเกตการณ์การนับคะแนนที่หน่วยเลือกตั้งที่ ะ 8 ที่ตำบลท่าข้าม พร้อมกับครอบครัว  ซึ่งในหน่วยนี้เป็นฐานเสียงเดิมของพรรคประชาธิปัตย์ โดยระหว่างที่กรรมการประจำหน่วยเลือกตั้งขานคะแนนนั้น นายธนาธรได้จดจ่อฟังและสังเกตการขีดคะแนนอย่างตั้งใจ โดยมีบางช่วงที่ได้ยกมือขึ้นประท้วงเนื่องจากผู้มาใช้สิทธิ์ลงคะแนนในช่องไม่ประสงค์ลงคะแนน แต่กรรมการสับสนจะนำบัตรหย่อนลงไปในกล่องบัตรเสีย 

ขณะเดียวกันนายปิยบุตร และแกนนำพรรค / รวมถึงสมาชิกพรรคอนาคตใหม่ได้มีการกระจายตัวไปติดตามและสังเกตการณ์การการนับคะแนนที่หน่วยเลือกตั้งอื่นๆ ก่อนที่จะกลับมารวมตัวกันที่วอร์รูมพรรคอนาคตใหม่และจะมีการแถลงข่าวในช่วงเวลาประมาณ 20:00 น.

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับหน่วยเลือกตั้งที่ 8 บริเวณหน้าที่ทำการ ตำบล ท่าข้าม ซึ่งเป็นจุดที่นายธนาธร เดินทางไปสังเกตการณ์การนับคะแนนด้วยตนเอง พบว่า ผลการนับคะแนนปรากฎว่า พรรคชาติไทยพัฒนาชนะ ตามด้วยพรรคอนาคตใหม่ และพรรคประชาธิปัตย์


อืมมมม.....บัตรสนเท่ห์ใบเดียว!กล่าวหา "นายแพทย์ชาญชัย จันทร์วรชัยกุล" ผอ.โรงพยาบาลขอนแก่น รับเงินทอนบริษัทยา ๕%ปลัดฯ สาธารณสุข "นายแพทย์สุขุม กาญจนพิมาย"

"ลุง" แห่งยุคนิวนอร์มอล 
"การเมืองพรรค-การเมืองหมอ"
"มายาประชาธิปไตยเลือกตั้ง"
พปชร.ที่ 'อยู่เป็น-อยู่ไม่เป็น'
"การเมืองวันที่ไม่มีประยุทธ์"
เมื่อ "ทัวร์ลง" เดือนพฤษภา.