อนาคตใหม่ชักแผ่ว!หน่วยเลือกตั้งที่'ธนาธร'สังเกตการณ์นับคะแนน'อนค.'แพ้'ชาติไทยพัฒนา'


เพิ่มเพื่อน    

23 ต.ค 62 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่(อนค.) ลงพื้นที่สังเกตการณ์การนับคะแนนที่หน่วยเลือกตั้งที่ ะ 8 ที่ตำบลท่าข้าม พร้อมกับครอบครัว  ซึ่งในหน่วยนี้เป็นฐานเสียงเดิมของพรรคประชาธิปัตย์ โดยระหว่างที่กรรมการประจำหน่วยเลือกตั้งขานคะแนนนั้น นายธนาธรได้จดจ่อฟังและสังเกตการขีดคะแนนอย่างตั้งใจ โดยมีบางช่วงที่ได้ยกมือขึ้นประท้วงเนื่องจากผู้มาใช้สิทธิ์ลงคะแนนในช่องไม่ประสงค์ลงคะแนน แต่กรรมการสับสนจะนำบัตรหย่อนลงไปในกล่องบัตรเสีย 

ขณะเดียวกันนายปิยบุตร และแกนนำพรรค / รวมถึงสมาชิกพรรคอนาคตใหม่ได้มีการกระจายตัวไปติดตามและสังเกตการณ์การการนับคะแนนที่หน่วยเลือกตั้งอื่นๆ ก่อนที่จะกลับมารวมตัวกันที่วอร์รูมพรรคอนาคตใหม่และจะมีการแถลงข่าวในช่วงเวลาประมาณ 20:00 น.

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับหน่วยเลือกตั้งที่ 8 บริเวณหน้าที่ทำการ ตำบล ท่าข้าม ซึ่งเป็นจุดที่นายธนาธร เดินทางไปสังเกตการณ์การนับคะแนนด้วยตนเอง พบว่า ผลการนับคะแนนปรากฎว่า พรรคชาติไทยพัฒนาชนะ ตามด้วยพรรคอนาคตใหม่ และพรรคประชาธิปัตย์


วานซืน....... ๑๒๐ คณาจารย์ โผลหัวจากง่ามตูดเพนกวิน ออกมาหนุน ๑๐ ข้อเสนอ "ล้มสถาบันกษัตริย์" ที่เวทีธรรมศาสตร์ ของฮองเฮาเกศินี ที่นายปริญญาเป็นโปรโมเตอร์ เมื่อ ๑๐ สิงหา.

'๒๕๖๓ คณาจารย์ร่านเมือง'
ใครทน 'ธรรมศาสตร์ไม่ทน'?
สารพันวันประเทศ 'ฝีแตก'
ชนชั้น 'นิสิต-นักศึกษา'
เดิมพัน 'สุดท้าย' ของไอ้สัส
"ตำรวจ-อัยการ" ใครคุกก่อน?