อนาคตใหม่ชักแผ่ว!หน่วยเลือกตั้งที่'ธนาธร'สังเกตการณ์นับคะแนน'อนค.'แพ้'ชาติไทยพัฒนา'


   

23 ต.ค 62 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่(อนค.) ลงพื้นที่สังเกตการณ์การนับคะแนนที่หน่วยเลือกตั้งที่ ะ 8 ที่ตำบลท่าข้าม พร้อมกับครอบครัว  ซึ่งในหน่วยนี้เป็นฐานเสียงเดิมของพรรคประชาธิปัตย์ โดยระหว่างที่กรรมการประจำหน่วยเลือกตั้งขานคะแนนนั้น นายธนาธรได้จดจ่อฟังและสังเกตการขีดคะแนนอย่างตั้งใจ โดยมีบางช่วงที่ได้ยกมือขึ้นประท้วงเนื่องจากผู้มาใช้สิทธิ์ลงคะแนนในช่องไม่ประสงค์ลงคะแนน แต่กรรมการสับสนจะนำบัตรหย่อนลงไปในกล่องบัตรเสีย 

ขณะเดียวกันนายปิยบุตร และแกนนำพรรค / รวมถึงสมาชิกพรรคอนาคตใหม่ได้มีการกระจายตัวไปติดตามและสังเกตการณ์การการนับคะแนนที่หน่วยเลือกตั้งอื่นๆ ก่อนที่จะกลับมารวมตัวกันที่วอร์รูมพรรคอนาคตใหม่และจะมีการแถลงข่าวในช่วงเวลาประมาณ 20:00 น.

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับหน่วยเลือกตั้งที่ 8 บริเวณหน้าที่ทำการ ตำบล ท่าข้าม ซึ่งเป็นจุดที่นายธนาธร เดินทางไปสังเกตการณ์การนับคะแนนด้วยตนเอง พบว่า ผลการนับคะแนนปรากฎว่า พรรคชาติไทยพัฒนาชนะ ตามด้วยพรรคอนาคตใหม่ และพรรคประชาธิปัตย์


ไว้อาลัยแด่นักการเมืองรุ่นใหม่! คงติดโรคมาจากเมื่อครั้งเป็นพิธีกรข่าวโอ๊คทีวี พักหลัง ช่อ-พรรณิการ์ วานิช ถึงได้เปิดโรงน้ำแข็งหลอดรายวัน

งูเห่าหรือจะสู้ผึ้งแตกรัง
เรือดำน้ำกับทีท่ากรรมาธิการฯ
ทหารเกณฑ์ 'เกณฑ์ไปทำไม?'
ความเมืองเรื่อง "กล้วยและไข่"
เพื่อไทย 'หลอกแก้ผ้า' น้องใหม่
'ความลับทางทหารที่จำแม่น'