'ทยา'มาแล้ว'ผลการเลือกตั้งสส.นครปฐม บอกอะไรได้หลายอย่าง'


เพิ่มเพื่อน    

24 ต.ค 62 -  นางทยา ทีปสุวรรณ อดีตกปปส. และภรรยานายณัฏฐพล ทีปสุวรรณ โพสต์เฟซบุ๊กโดยมีเนื้อหาดังนี้

ผลการเลือกตั้งสส.นครปฐม บอกอะไรเราได้หลายอย่าง...

- กระแสขาลงของพรรคอนาคตใหม่หลังประชาชนเห็นพฤติกรรมของหัวหน้าพรรคทั้งในเรื่องการโอนหุ้น, การปล่อยกู้, blind trust ที่ไม่เกิดขึ้นจริง, ความไม่จริงใจในการตอบคำถามศาล, การพาดพิงบุคคลที่ 3 ซึ่งถือเป็นแนวร่วมของพรรค

- การที่สส.อนาคตใหม่โหวตสวนเรื่องพ.ร.ก.โอนกำลังพลกองทัพบก

- การที่ปิยบุตรปราศรัยว่าการเลือกตั้งซ่อมครั้งนี้ ถ้าอนาคตใหม่ชนะ จะเปลี่ยนนายก เปลี่ยนรัฐบาล!

- การที่ประชาชนอยากเห็นเสถียรภาพของรัฐบาลและให้โอกาสรัฐบาลทำงานต่อไป

ยังไงก้อขอแสดงความยินดีกับ คุณประเดิมชัย สะสมทรัพย์ พรรคชาติไทยพัฒนา ในชัยชนะครั้งนี้ และขอให้ท่านเข้าไปทำงานในสภาอย่างมีคุณภาพสมกับที่ประชาชนให้โอกาสค่ะ.


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.