'ไพศาล'ตอบแทน'ลุงตู่'พ่วงดีดปากฝ่ายค้าน


เพิ่มเพื่อน    

27 ต.ค.2562- นายไพศาล พืชมงคล อดีตกรรมการผู้ช่วยรองนายกรัฐมนตรี (พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ) โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า ขอตอบ แทนลุงตู่ได้เลยว่า ไม่ต้องรับผิดชอบอะไรทั้งนั้น!!! คำถามแบบนี้ จะกลายเป็นการชี้นำให้จำนนกับการถูกแทรกแซงบังคับได้!!

การยกเลิกสารพิษ เป็นประโยชน์สุขของประชาชาติไทยทั้งประเทศ! ใครจะมาแทรกแซงไม่ได้ 

กรณีนี้ เป็นโอกาสอันดีที่รัฐบาลจะสามัคคีปรองดองประชาชาติไทยทั้งผอง เข้าเคียงบ่าเคียงไหล่ รับมือกับการกดดันแทรกแซงของต่างชาติ  และทำให้นโยบายต่างประเทศ กลับสู่ความถูกต้องในการสร้างดุลความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ ตามแนวทางที่พระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 5 ทรงวางไว้

ใครคิดอ่านยอมจำนนก้มหัวให้กับการแทรกแซงบังคับ จะเสียหายทั้งขึ้นทั้งล่อง ในเรื่องนี้ใครจะรักใครชังใครก็ขอให้เป็นเรื่องส่วนตัวแต่จะต้องถือเอาประเทศชาติเป็นที่ตั้ง

ทั้งนี้นายไพศาลได้โพสต์ในกรณีพรรคเพื่อไทยเรียกร้องให้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมต้องรับผิดชอบกรณีสหรัฐอเมริกาตัดสิทธิพิเศษทางภาษี (จีเอสพี) สินค้าไทย.
 


เมื่อวาน.....ผมหยิบข้อความที่ "ธนาธร" ประกาศกลางม็อบล้มเจ้าที่ท้องสนามหลวง เมื่อคืน ๑๙ กันยามาให้อ่านคงจำกันได้ ที่ว่า "วันนี้...เปิดประตูบานแรก" "วันนี้...เดินก้าวแรกไปด้วยกัน" นั่นน่ะ!

ด้วย 'รู้เช่น-เห็นชาติ' ธนาธร
ม็อบจะฆ่าพรรคฝ่ายค้าน
ใครจะพาประเทศลงเหว!
'ช่อ' ไม่เคยเปลี่ยน
โซเชียลมีเดีย 'อำนาจโลก'
'วาทะนายกฯ ที่ต้องบันทึก'