เด้งด่วน 4 เสือสภ.เมืองชุมพร เซ่นผับเถื่อนกลางเมือง


เพิ่มเพื่อน    

1 พ.ย 62 - จากกรณีเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ชุดปฏิบัติการพิเศษกรมการปกครอง นำโดย นายรณรงค์ ทิพย์ศิริ ผอ.ศูนย์ปฏิบัติการบังคับใช้กฎหมายพนักงานฝ่ายปกครอง  สํานักการสอบสวนและนิติการ กรมการปกครอง นำกำลังบุกเข้าตรวจสถานบันเทิงพร้อมกัน 2 แห่ง ชื่อร้าน เอมซ่ารอคผับ หรือ AIM ZAA ROCK PUB  ตั้งอยู่ถนนประชาอุทิศ ตำบลท่าตะเภา อ.เมือง จ.ชุมพร พบเด็กและเยาวชนอายุต่ำกว่า 20 ปี จำนวน  225 คนโดยมีเด็กที่อายุต่ำสุดเพียง 15 ปี และมีนักเที่ยวไม่พกบัตรประจำตัวประชนจำนวน  68 คน  

จุดที่ 2 ชื่อ ร้านปะการังผับ ตั้งอยู่ถนนเลียบทางรถไฟ ตำบลตากแดด อ.เมือง จ.ชุมพร พบเยาวชนอายุต่ำกว่า 20 ปี จำนวน  38 คน และตรวจค้นพบอาวุธปืนอีกจำนวน 3 กระบอก พร้อมเครื่องกระสุน 

ทั้งนี้สถานบันเทิงทั้ง 2 แห่งอยู่ในย่านชุมชนกลางเมืองชุมพร ปล่อยให้เด็กเข้าไปมั่วสุมดื่มสุรา และใช้อำนาจตามคำสั่ง คสช. ที่ 22/2558 ปิดสถานบันเทิงทั้ง 2 เป็นเวลา 5 ปี

 ล่าสุดเมื่อเวลา 15.00 น.วันนี้ พ.ต.อ.ภัคพล ทวิชศรี รอง ผบก.ภ.จ.ชุมพร ได้มีคำสั่งตำรวจภูธรจังหวัดชุมพร ที่ 499/2562 เรื่องให้ข้าราชตำรวจไปปฏิบัติหน้าที่ราชการ เพื่อประโยชน์ในการบริหารราชการในตำรวจภูธรจังหวัดชุมพร ให้เกิดผลดีต่อทางราชการ ฉะนั้นอาศัยอำนาจตามระเบียบ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ว่าด้วยการสั่งให้ข้าราชการตำรวจไปปฏิบัติราชการภายในสำนักงานตำรวจแห่งชาติ พ.ศ.2552 จึงสั่งให้

1.พ.ต.อ.ธงชัย นุ้นเจริญ ผกก.สภ.เมืองชุมพร  2. พ.ต.ท.พนธ์พิศานต์ กลับอินทร์ รอง ผกก.(ป)สภ.เมืองชุมพร 3.พ.ต.ต.อิทธิ พินิจกลุล สวป.สภ.เมืองชุมพร  4.พ.ต.ต.ณัฐวัฒน์ ดำจีน สว.(สืบสวน).สภ.เมืองชุมพร ไปปฏิบัติราชการที่ศูนย์ปฏิบัติการ ตำรวจภูธรจังหวัดชุมพร มีกำหนด 90 วัน ทั้งนี้ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย.62 เป็นต้นไป.
 


วันนี้........เป็นวันมหาประชายินดี "เพื่อมวลมนุษยชาติ" ของชาติไทย ในยุค ไวรัส "มหาวิบัติภัย" ล้างมนุษยชาติ ที่ทั้งโลกต้องคุกเข่า สยบยอม แต่ด้วยวิทยาการและการวิจัย "วงการแพทย์ไทย" ได้จุดประกายหวังที่ "สิ้นหวัง" ของมวลมนุษยชาติให้คุโชนในความหวังอีกครั้ง

'ธนาธรกับการจารกรรม'
ลับแล "เมืองไทย" ในดรามา
ลิงในวิถีที่เหนือคณะก้าวหน้า
'เมย์เดย์..เมย์เดย์' คนเห็นผี!
'การเมืองหน้ากาก' ไทย-สหรัฐฯ
'การเมือง' ที่ไม่มี 'วันพระ'