'เสริมสุข' ดีดปาก 'ช่อ' คดีการเมือง!


   

9 พ.ย 62 - นายเสริมสุข กษิติประดิษฐ์  หรือ “เป๊ปซี่” ผู้สื่อข่าวชื่อดังโพสต์เฟซบุ๊ก ระบุว่า "คดีอะไรที่ช่อว่าเป็นคดีการเมือง..ทุกคดีเป็นเรื่องที่มาจากการกระทำของคนในพรรคทั้งน้านนน

คดีโอนหุ้นสื่อ Vlux media ที่ศาลรธน.จะมีคำวินิจฉัยในวันที่ 20พ.ยนี้ เป็นเรื่องการโอนหุ้นของหน.พรรค ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ซึ่งอ้างว่าโอนหุ้นก่อนสมัครส.ส.บัญชีรายชื่อต้นเดือนก.พ. ขณะที่หลักฐานทางราชการระบุว่าโอนหุ้นในเดือนมีนาคม หลังการสมัคร หากศาลรธน.เห็นตามคำร้องของกกต. ธนาธรจะขาดคุณสมบัติในการสมัครส.ส. และอาจถูกพิจารณาถอนสิทธิ์ทางการเมือง ตามมาด้วยคดีอาญาปลอมแปลงเอกสารหากมีหลักฐานชัดเจน..
งานนี้มีแจ่มจันทร์แน่นวล คดีนี้ไม่เกี่ยวกับการยุบพรรค

อีกคดีที่จะนำไปสู่การยุบพรรค คือคดีล้มล้างการปกครอง ที่ดร.ณฐพร โตประยูร เป็นผู้ร้องศาลรธน. เห็นว่าแกนนำพรรค มีพฤติกรรมเข้าข่ายยุบพรรคผิดม.92(2) ..มีการกระทำอันอาจเป็นปฎิปักษ์ต่อการปกครองในระบอบปชต.อันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข....ศาลรธน.มีมติ 5ต่อ 4 รับคำร้อง รอศาลรธน.เคาะวันอ่านคำพิพากษา เคาะอ่านวันไหน เตรียมน้ำมะพร้าวรอหน้าเตาเผาได้เลย..

พฤติการณ์หลากหลายจาบจ้วงสถาบันสูงสุดของนางช่อ และคำประกาศผลักดันแนวคิดการปฎิวัติ2475 ของแกนนำ เตรียมให้เสี่ยวเอ้อของไทยซัมมิทเก็บฉากได้เลย"


ขยันดีนะ....ฝ่ายค้านชุดนี้ เคาะกะลากันรายวัน จะแก้รัฐธรรมนูญ จะอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาล งานเต็มมือ!    เรื่องหาวิธีชำเรารัฐธรรมนูญพูดกันไปเยอะแล้ว มาที่เรื่องซักฟอกรัฐบาลดูบ้าง 

ไม่แก้ รธน.จะมีใครตาย?
ระวังจะ 'อยู่ ไม่ ได้'!
เราไม่ทิ้งกัน 'วันนี้ ๑ ล้าน' แล้ว
พี่น้องใต้เศร้าเราจะสุขหรือ?
จาก 'บางระจัน' ถึง 'ลำพะยา'
อ้อย 'ฤๅจะหวานเท่า' ไทย-จีน