
23 พ.ย 62 - นายณัฐชา บุญไชยอินสวัสดิ์ ส.ส.กทม. และรองโฆษกพรรคอนาคตใหม่ กล่าวถึงกรณี พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกฯ ถามนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ว่า “ทหารไปทำอะไรให้ ทหารไม่ได้ทำอะไรเลย” และบอกว่าการเมืองในอดีตมีปัญหา เดินหน้าต่อไม่ได้ นายกรัฐมนตรีจึงต้องเข้ามาช่วยเหลือเท่านั้นเอง รัฐบาลนี้เข้าถูกต้องตามหลักรัฐธรรมนูญ
นายณัฐชา กล่าวว่า ที่ท่านพูดมาก็ถูกหมด แต่การเมืองมีปัญหาก็ต้องแก้ด้วยการเมือง ไม่ใช่การเมืองมีปัญหา แล้วทหารเสนอหน้าเข้ามาปฏิวัติรัฐประหาร หนำซ้ำยังร่างรัฐธรรมนูญใหม่ เพื่อให้ตัวเองมีความชอบธรรมและอยู่ในอำนาจยาวๆถ้าจะอ้างว่าการเมืองมีปัญหา ที่ผ่านมาในอดีตการที่ทหารเข้ามาแก้มันดีขึ้นหรือไม่ ประเทศชาติเดินหน้าด้วยฝีมือการแก้ปัญหาของพวกท่านแค่ไหน
"เลิกอ้างประเทศชาติเลิกอ้างความเป็นอยู่ของประชาชนเพื่อหาความชอบธรรมให้ตัวเองเสียที อำนาจ ลาภยศ ที่ท่านภูมิใจมันน่ารังเกียจในสายตาประชาชน วันนี้ควรละอายใจและยอมรับว่า ที่ผ่านมา 5 ปี นายทหารที่อาสามาแก้ปัญหาการเมืองนำพาประเทศไทยสู่หายนะอย่างที่ประชาชนไม่สามารถให้อภัยได้"
|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |