ตำรวจท่าบ่อรวบแล้วผีพนันออนไลน์ชิงทอง1บาท


เพิ่มเพื่อน    

24 พ.ย.62-  หลังเกิดเหตุการณ์คนร้ายเป็นชายบุกเดี่ยวเข้าไปทำทีขอดูทองที่ร้านทองไทยเจริญ เลขที่ 27 หมู่ 3 ถนนสันติสุข ต.ท่าบ่อ อ.ท่าบ่อ จ.หนองคาย แล้วอาศัยจังหวะเจ้าของร้านเผลอ ฉวยทองใส่กระเป๋ากางเกงแล้ววิ่งหนี โดยเหตุเกิดเมื่อช่วงเย็นวันที่ 23 พ.ย.ที่ผ่านมา หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ท่าบ่อ ได้เร่งติดตามตัวคนร้าย โดยไล่เช็คจากกล้องวงจรปิดเส้นทางการหลบหนี ล่าสุด พ.ต.ท.เด่นพงษ์ บุตรประเสริฐ รองผกก.(ป.)สภ.ท่าบ่อ, พ.ต.ท.วิริยภาพ วิริยวังพรม สว.สส., พ.ต.ต.เหรียญชัย ศรีเชียงสา สว.สส., พ.ต.ท.เนติพงษ์ จำนงนิตย์ สว.สอบสวน ได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.ท่าบ่อ และ สภ.ศรีเชียงใหม่ ไปจับกุมนายกฤษดา แสงไข อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 156 หมู่ 7 ต.บ้านหม้อ อ.ศรีเชียงใหม่ จ.หนองคาย ได้ที่บ้านพัก

ทั้งนี้นายกฤษดา รับสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุชิงทองจริง และได้นำทองไปขายที่ร้านทองแห่งหนึ่งใน อ.ศรีเชียงใหม่ เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวนายกฤษดาไปร้านทองดังกล่าวโดยทางร้านได้แจ้งว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น นายกฤษดาได้นำทองมาขายให้จริงในราคา 19,000 บาท และยินดีคืนทองให้กับเจ้าหน้าที่ จากนั้นจึงคุมตัวมาสอบสวนพร้อมทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่ร้านทองไทยเจริญ สถานที่เกิดเหตุ

จากการสอบสวนนายกฤษดา ให้การรับสารภาพว่า ติดพนันบาคาร่าออนไลน์ วันเกิดเหตุได้ออกอุบายชวนรุ่นน้องให้ขับรถพาไปที่ อ.ท่าบ่อ หลอกว่าจะเอาทองไปจำนำ เมื่อมาถึงหน้าร้านทอง ตนเองได้ลงจากรถแล้วเดินผ่านหน้าร้านไปก่อนเพื่อดูลาดเลาโดยเห็นว่ามีหญิงชราอยู่ในร้าน จึงได้เดินเข้าไปในร้านแล้วทำทีขอดูทองเส้นต่าง ๆ ก่อนจะฉวยโอกาสจังหวะที่เจ้าของร้านเผลอ หยิบทองใส่กระเป๋ากางเกงวิ่งขึ้นรถ จากนั้นได้นำทองไปขายที่ร้านทองใน อ.ศรีเชียงใหม่ ได้เงิน 19,000 บาท ก็ได้นำเงินไปกินเหล้า และเล่นพนันจนหมดเกลี้ยง.
 


พูดถึง "ธนาธร" ไปสองวัน เว้นบ้างดีมั้ย? บ่อยไปจะเป็นการ "ให้ราคาขยะสังคม" เกินมูลค่าจริงมากไป!

"วัคซีนสมอง"มาแล้วจ้ะ
'ประตูบานที่ ๒ ของธนาธร'
พงศาวสันดานเรื่อง 'อุ้ม'
ขาลง 'สามนิ้ว-สามสัส'
กาสิโนในมุม"ศีลธรรม"
เมืองไทย"มีบ่อน"เอามั้่ย?