'ส.ส.พท.'ก๊วนหญิงหน่อยโผล่ป้อง'สุดารัตน์'ปัดสายอีสานไม่ได้ยี้ลูกพี่


เพิ่มเพื่อน    

2 ธ.ค.62-นายชูวิทย์ พิทักษ์พรพัลลภ ส.ส.อุบลราชธานี พรรคเพื่อไทย และประธานส.ส.ภาคอีสาน กล่าวว่ากรณีมีการปล่อยข่าวจากผู้ไม่หวังดีระบุ ส.ส.อีสานไม่พอใจการทำงาน​ของคุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธ์ ประธานยุทธศาสตร์พรรคว่า ไม่เป็นความจริง เป็นการให้ข่าวเท็จ100% คุณหญิงสุดารัตน์​ ได้ร่วมกับ ส.ส.อีสานทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิด​  ส.ส.ต่างชื่นชมถึงความทุ่มเท ความเสียสละ​ ที่ทำให้กับพรรค  คนอีสานก็รักคุณหญิงมาก

นายชูวิทย์กล่าวว่า ขอชี้แจงข้อเท็จจริงว่า 1.คุณหญิงสุดารัตน์เป็นผู้บริหารพรรค ได้ทุ่มเททำงานอย่างหนักและสนับสนุนการทำงานของส.ส.อีสานและส.ส. ทุกคนเป็นอย่างดี 2.การที่คุณหญิงได้ร่วมประชุมส.ส.อีสาน เป็นเพราะตนในฐานะประธานส.ส. อีสาน​ ได้รับการร้องขอจาก ส.ส. อีสานให้เชิญ​มาร่วมประชุม เพื่อจะได้รับทราบยุทธศาสตร์การทำงานในสภาแต่ละสัปดาห์ และภาคอีสานจะเชิญไปร่วมประชุมทุกสัปดาห์ด้วย 3.  ส.ส.อีสานต่างมีความรักและชื่นชมต่อตัว​ คุณหญิงสุดารัตน์  ที่ได้ทุ่มเท​ เสียสละทำงาน ให้พรรคอย่างหนัก  ส.ส.อีสานทุกคนขอเป็นกำลังใจให้และจะยืนเคียงข้างคุณหญิงสุดารัตน์ในการทำงานให้กับประชาชนต่อไป


วานซืน....... ๑๒๐ คณาจารย์ โผลหัวจากง่ามตูดเพนกวิน ออกมาหนุน ๑๐ ข้อเสนอ "ล้มสถาบันกษัตริย์" ที่เวทีธรรมศาสตร์ ของฮองเฮาเกศินี ที่นายปริญญาเป็นโปรโมเตอร์ เมื่อ ๑๐ สิงหา.

'๒๕๖๓ คณาจารย์ร่านเมือง'
ใครทน 'ธรรมศาสตร์ไม่ทน'?
สารพันวันประเทศ 'ฝีแตก'
ชนชั้น 'นิสิต-นักศึกษา'
เดิมพัน 'สุดท้าย' ของไอ้สัส
"ตำรวจ-อัยการ" ใครคุกก่อน?