'หมอวรงค์'ชำแหละลัทธิชังชาติ!ลอกแบบฮ่องกงปลุกม็อบใหญ่ใช้NGOต่างชาติล้างสมองเยาวชน


เพิ่มเพื่อน    

6 ธ.ค.62- นายแพทย์วรงค์ เดชกิจวิกรม สมาชิกพรรครวมพลังประชาชาติไทย ประธานเจ้าหน้าที่บริหารพรรค ขับเคลื่อนนโยบายปราบลัทธิชังชาติ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Warong Dechgitvigrom ว่า 

ลัทธิชังชาติกับม็อบฮ่องกงความเหมือนที่ไม่แตกต่าง !!!

ความเคลื่อนไหวของลัทธิชังชาติในเมืองไทย ใช้รูปแบบที่สอดคล้องกับฮ่องกง โดยอาศัยNGOต่างชาติ ก่อนจะปลุกม็อบใหญ่ เขาจะใช้เยาวชนเป็นเครื่องมือ

ข้อมูลรายงานว่าเด็กอายุน้อยสุดที่ถูกศาลฮ่องกงตัดสินคือ 12 ปี ล่าสุดศาลฮ่องกงเพิ่งตัดสินเด็กอายุ 15 และ17 ปี ที่ทำลายทรัพย์สินสาธารณะในช่วงม็อบ โดยให้ผู้ปกครองชดใช้คนละ 1.1 ล้านบาทไทย และเด็กเข้าสถานพินิจ

ม็อบฮ่องกง ถูกจับกว่า 4,000 คนในจำนวนนี้กว่า 80% เป็นเด็กมัธยม อาชีวะ ประถม การปลุกระดมของ NGO ต่างชาติ จะมีจุดเอกลักษณ์ปลุกระดมคือ
1. โปรยใบปลิว
2. ขีดเขียนวาดภาพ และเสปรย์บนกำแพงสาธารณะ
3. ขว้างกระจกรถยนต์จากสะพานลอย
4. จัดสัมมนาแอบแฝงปลุกระดม
5. จัดค่ายเยาวชนล้างสมอง(คล้ายกับพวกไม่ยอมจำนน)
6. ทำลายทรัพย์สินสาธารณะ เช่น ไฟจราจร เครื่องขายตั๋ว ฯลฯ
7. ปล่อยเฟคนิวส์ปลุกระดมทางโซเชี่ยล

เป็นวิธีการมาตรฐานที่ NGOต่างชาติ ใช้ปลุกม็อบเยาวชนทั่วโลก และภาพตามผนังกำแพงในกทม.เหล่านี้น่าสงสัยว่าเป็นฝีมือ NGOต่างชาติเช่นกัน เพื่อให้รับกับแคมเปญของพวกลัทธิชังชาติในประเทศไทย

พ่อแม่ ผู้ปกครอง รวมทั้งคุณครู ผู้บริหารกระทรวงศึกษาทุกระดับ โปรดเอาใจใส่ ช่วยกันดูแลลูกหลานไทย อย่าให้ตกเป็นเหยื่อลัทธิชังชาติ
#ปราบลัทธิชังชาติด้วยความจริง.
 


ตลาดข่าววันนี้.......ยังคงเซ็งแซ่อยู่กับเรื่องศึกชิงตำแหน่ง "เจ้าสำนัก" พลังประชารัฐ ระหว่างทีมบุ๋น "สมคิด-อุตตม-สนธิรัตน์"กับทีมบู๊ "พลเอกประวิตร-สุริยะ-สมศักดิ์"

พปชร.ที่ 'อยู่เป็น-อยู่ไม่เป็น'
"การเมืองวันที่ไม่มีประยุทธ์"
เมื่อ "ทัวร์ลง" เดือนพฤษภา.
"ความต่างระหว่างคนกับสัตว์"
ทุกด้าน "สถานการณ์" เป็นต่อ
ผู้ชายคนหนึ่งชื่อ "ประยุทธ์"