'หมอวรงค์'ชำแหละลัทธิชังชาติ!ลอกแบบฮ่องกงปลุกม็อบใหญ่ใช้NGOต่างชาติล้างสมองเยาวชน


เพิ่มเพื่อน    

6 ธ.ค.62- นายแพทย์วรงค์ เดชกิจวิกรม สมาชิกพรรครวมพลังประชาชาติไทย ประธานเจ้าหน้าที่บริหารพรรค ขับเคลื่อนนโยบายปราบลัทธิชังชาติ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Warong Dechgitvigrom ว่า 

ลัทธิชังชาติกับม็อบฮ่องกงความเหมือนที่ไม่แตกต่าง !!!

ความเคลื่อนไหวของลัทธิชังชาติในเมืองไทย ใช้รูปแบบที่สอดคล้องกับฮ่องกง โดยอาศัยNGOต่างชาติ ก่อนจะปลุกม็อบใหญ่ เขาจะใช้เยาวชนเป็นเครื่องมือ

ข้อมูลรายงานว่าเด็กอายุน้อยสุดที่ถูกศาลฮ่องกงตัดสินคือ 12 ปี ล่าสุดศาลฮ่องกงเพิ่งตัดสินเด็กอายุ 15 และ17 ปี ที่ทำลายทรัพย์สินสาธารณะในช่วงม็อบ โดยให้ผู้ปกครองชดใช้คนละ 1.1 ล้านบาทไทย และเด็กเข้าสถานพินิจ

ม็อบฮ่องกง ถูกจับกว่า 4,000 คนในจำนวนนี้กว่า 80% เป็นเด็กมัธยม อาชีวะ ประถม การปลุกระดมของ NGO ต่างชาติ จะมีจุดเอกลักษณ์ปลุกระดมคือ
1. โปรยใบปลิว
2. ขีดเขียนวาดภาพ และเสปรย์บนกำแพงสาธารณะ
3. ขว้างกระจกรถยนต์จากสะพานลอย
4. จัดสัมมนาแอบแฝงปลุกระดม
5. จัดค่ายเยาวชนล้างสมอง(คล้ายกับพวกไม่ยอมจำนน)
6. ทำลายทรัพย์สินสาธารณะ เช่น ไฟจราจร เครื่องขายตั๋ว ฯลฯ
7. ปล่อยเฟคนิวส์ปลุกระดมทางโซเชี่ยล

เป็นวิธีการมาตรฐานที่ NGOต่างชาติ ใช้ปลุกม็อบเยาวชนทั่วโลก และภาพตามผนังกำแพงในกทม.เหล่านี้น่าสงสัยว่าเป็นฝีมือ NGOต่างชาติเช่นกัน เพื่อให้รับกับแคมเปญของพวกลัทธิชังชาติในประเทศไทย

พ่อแม่ ผู้ปกครอง รวมทั้งคุณครู ผู้บริหารกระทรวงศึกษาทุกระดับ โปรดเอาใจใส่ ช่วยกันดูแลลูกหลานไทย อย่าให้ตกเป็นเหยื่อลัทธิชังชาติ
#ปราบลัทธิชังชาติด้วยความจริง.
 


อืมมม...ธนาธร! ไลฟ์สด "วัคซีนพระราชทาน:ใครได้ใครเสีย?" ของคุณ ถือว่า "ทะลุเป้า" นะ เรตติงกระฉูด โซเชียลมีเดียแทบแตก ผมไปนั่งรอหมอแคะหูที่โรงพยาบาล กว่าจะถึงคิว หูยังแฉะด้วยเรื่องไลฟ์สดของคุณทางโทรทัศน์

พงศาวสันดานเรื่อง 'อุ้ม'
ขาลง 'สามนิ้ว-สามสัส'
กาสิโนในมุม"ศีลธรรม"
เมืองไทย"มีบ่อน"เอามั้่ย?
ยะลาที่ "อนาคตจะเปลี่ยน"
ชาติหน้า 'ไทยก็ไม่ถังแตก'