
17 มี.ค.61 - พล.ต.ต.ปัญญา ปิ่นสุข ผู้บังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม(บก.ปทส.) เปิดเผยถึงการออกหมายเรียกครั้งที่ 2 ให้ นางคณิต กรรณสูต ภรรยาของนายเปรมชัย กรรณสูต ผู้บริหารบริษัท อิตาเลียนไทย และ น.ส.วันดี สมภูมิ ซึ่งเป็นผู้เซ็นรับรองงาช้าง มารับทราบข้อหา ฐานมีซากสัตว์ป่าคุ้มครองไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต ตาม พ.ร.บ.สงวนและคุ้มครองสัตว์ป่า พ.ศ.2535 ว่า หลังจากวันที่ 14 มีนาคม ที่ผ่านมา ทั้ง 2 คนไม่ได้เดินทางมารับทราบข้อหา พร้อมกับนายเปรมชัย เนื่องจากติดภารกิจ และอีกรายอ้างว่ายังไม่ได้รับหมายเรียก
พล.ต.ต.ปัญญา กล่าวว่าในนเรื่องนี้ พนักงานสอบสวน จึงได้ออกหมายเรียกให้ทั้ง 2 คนมารับทราบข้อกล่าวหา ดังกล่าว ในวันที่ 20 มีนาคมนี้ ที่ บก.ปทส. ส่วน พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ จะเดินทางมาร่วมสอบปากคำและติดตามความคืบหน้าของคดีในวันดังกล่าวด้วยหรือไม่นั้น ยังไม่ได้รับการประสาน
|
ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802 |
| นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร' |
| อนาคต 'คนนินทาเมีย' |
| 'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ' |
| ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ |
| วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง" |
| "การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา. |