ออกจากห้องแอร์!พระเอกก็มา'จอห์น วิญญู'ร่วมม็อบธนาธร


เพิ่มเพื่อน    

14 ธ.ค.62 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลาประมาณ 18.00 น. เศษ ที่สกายวอล์ก แยกปทุมวัน ภายหลังแกนนำพรรคอนาคตใหม่ยุติการชุมนุม ยังคงมีมวลชนส่วนหนึ่งชุมนุมพบปะพูดคุยกันอย่างคึกคัก 

ในส่วนของบุคคลที่มีชื่อเสียงซึ่งเดินทางมาร่วมชุมนุม พบว่ามีนายวิญญู วงศ์สุรวัฒน์ หรือ “จอห์น วิญญู” พิธีกรล้อการเมืองชื่อดัง ก็เดินทางมาด้วย โดยมีมวลชนผู้ชุมนุมเข้ามาขอถ่ายรูปกับจอห์น วิญญู อย่างต่อเนื่องไม่ขาดสาย 

ขณะที่ น.ส.ณัฏฐา มหัทธนา แกนนำกลุ่มคนอยากเลือกตั้ง ก็มาร่วมชุมนุมพร้อมถือช่อดอกไม้กับป้ายที่เขียนว่า R.I.P. Justice โดยมีมวลชนผู้ชุมนุมมาขอถ่ายรูปด้วยเช่นกัน.


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.