"ธนิก" ใส่เสื้อแดง ถือฤกษ์มงคล ใช้สิทธิ์ลงคะแนนเลือกตั้ง ซ่อม ส.ส.ขอนแก่น


เพิ่มเพื่อน    

เมื่อเวลา 09.00น. วันที่ 22 ธ.ค.2562 ที่หน่วยเลือกตั้งที่ 6 วัดป่าศรีมัญจา บ.หนองไม้ตาย ต.นาข่า อ.มัญจาคีรี จ.ขอนแก่น นายธนิก มาสีพิทักษ์ ผู้สมัคร ส.ส.ขอนแก่น เขต 7 แทนตำแหน่งที่ว่าง ได้เดินทางมาลงคะแนนใช้สิทธิ์เลือกตั้ง ตามบัญชีรายชื่อของผู้มีสิทธิ์ ท่ามกลางประชาชนที่ทยอยมาใช้สิทธิ์เลือกตั้งที่ต่างมาทักทายและพบปะพูดคุยอย่างเป็นกันเอง 

โดยที่นายธนิก ได้ตรวจสอบรายชื่อและตรวจสอบลำดับการลงคะแนน ตามที่เจ้าหน้าที่ กกต.ได้ทำการปิดประกาศไง้ที่บริเวณด้านหน้าหน่วยเลือกตั้ง ซึ่งนายธนิก นั้นอยู่ในลำดับของการเลือกตั้งลำดับที่ 173 ตามทะเบียนบ้านเลขที่ 59 ม.6 ต.นาข่า อ.มัญจาคีรี ก่อนที่จะนำบัตรประจำตัวประชาชนแสดงต่อเจ้าหน้าที่เพื่อรับบัตรเลือกตั้งด้วยฤกษ์เวลา 09.09 น. ก่อนจะเข้าคูหาลงคะแนน ตามลำดับขั้นตอนของการเลือกตั้งจนแล้วเสร็จ

ทั้งนี้นายธนิก กล่าวเพียงสั้นๆว่า หลังลงคะแนนแล้วเสร็จจะเดินทางไปยังศูนย์ประสานงานพรรคเพื่อไทย อ.มัญจาคีรี เพื่อติดตามสถานการณ์การเลือกตั้ง และหลังปิดหีบเลือกตั้งจนการนับคะแนนแล้วเสร็จก็จะอยู่ที่ศูนย์ประสานงานพรรคเพื่อไทย ทั้งหมด


การตั้งหัวข้อไลฟ์สด.... "วัคซีนพระราชทาน ใครได้-ใครเสีย" วันก่อนของ "ธนาธร" ถือว่า พบความสำเร็จ "๒ เด่นชัด" เด่นชัดแรก "ตัวนำ" ผู้ทรงอิทธิพลทางคิดชั่วของขบวนการล้มเจ้า ที่มะลำ-มะเลืองมาตลอด "โผล่หน้า" แล้ว

'ประตูบานที่ ๒ ของธนาธร'
พงศาวสันดานเรื่อง 'อุ้ม'
ขาลง 'สามนิ้ว-สามสัส'
กาสิโนในมุม"ศีลธรรม"
เมืองไทย"มีบ่อน"เอามั้่ย?
ยะลาที่ "อนาคตจะเปลี่ยน"