ตร.จับ'เสี่ยไอซ์'ฆ่าเซลล์สาวซุกรถถ่วงน้ำกว่า3ปีได้แล้ว


เพิ่มเพื่อน    

24 ธ.ค.62- ที่กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 พล.ต.ท.อําพล บัวรับพร ผบช.ภ.1 เปิดเผยความคืบหน้ากรณีพบโครงกระดูกน.ส.กลิ่นเกษร วงษ์สิ่ง อายุ 33 ปี ชาว จ.ชัยนาท ภายในซากรถเก๋ง ทะเบียน 4กฐ- 6348 กทม. จมน้ำในคลองชลประทาน ชัยนาท-ป่าสัก นานกว่า 3 ปี สภาพศพเหลือแต่โครงกระดูกหุ้มด้วยผ้าปูที่นอน ซึ่งเป็นบุคคลสูญหายเมื่อวันที่ 13 พ.ย.59 ที่ สภ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี ว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ศาลจังหวัดสระบุรี ได้อนุมัติหมายจับผู้ต้องหาที่เกี่ยวข้องจำนวน 2 รายแล้ว ในข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาโดยไตร่ตรองไว้ก่อน เป็นเสี่ยคนสนิทและลูกน้องอีก 1 ราย 

จากการสอบปากคำทางญาติ พบว่าสาเหตุคาดมาจากเรื่องชู้สาว โดยต้องขอบคุณหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ แม้จะผ่านมา 3 ปีแล้วก็ยังสามารถเอาผิดได้ นอกจากนี้ยังพยานวัตถุและพยานบุคคล เป็นหลักฐานในคดีนี้ด้วย ตอนนี้หลบหนีอยู่ เชื่อว่าพรุ่งนี้จะมีข่าวดี 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับผู้ต้องหาที่ถูกศาลออกหมายจับ คือ นายสันติ หรือ เสี่ยไอซ์  จึงทองดี  และนายนิวัฒน์ หรือแจ็ค เฉลิมวัฒน์ ลูกน้องคนสนิท  อย่างไรก็ตาม ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมเสี่ยไอซ์ได้แล้ว และจะคุมตัวมาสอบสวกคำที่กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 1  พร้อมแถลงข่าวอีกครั้ง


เห็นเขาล่ารายชื่อ....... คัดค้าน "ยุบอนาคตใหม่" กันครึกโครมตามโซเชียลมีเดีย ผมก็พลอยคึกตามไปด้วย

จำเลย 'สารภาพ' แต่ดิ้นโชว์
"ออมสิน" ในปริศนา "เสี่ยสั่ง"
เรือสำราญ 'อย่าเป็นม้าอารี'
อย่าหลง 'รบอยู่กับคลื่น'
'โคราช' สะท้อน 'บทบาท สส.'
ได้อะไร 'ในเสีย' ที่โคราช?