'ทวี'ของขึ้น!บุกสภาโวยคลิปชนจยย.ตัดต่อใส่ร้าย


เพิ่มเพื่อน    

24 ธ.ค. 62 - ที่รัฐสภา เมื่อเวลา 16.00 น.  นายทวี ไกรคุปต์ อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม บิดาของนางสาวปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงคลิปที่ตนเองขับรถเบนซ์เฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์ ซึ่งถูกโพสต์ในโลกออนไลน์ว่า เป็นคลิปตัดต่อโดยเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ถูกอัดเสียงใส่เข้าไปใหม่เหมือนพากย์หนัง สร้างเรื่องขึ้นมาเป็นฉากๆ จงใจเริ่มคลิปตอนที่ตนกำลังกลับรถ มาบิดเบือนทำให้เสียหาย ยืนยันได้เพราะตอนนั้นคนที่ถ่ายมีเพียงเจ้าหน้าที่กู้ภัยเท่านั้น 
      
ผู้สื่อข่าวถามว่า นายทวีจากนี้ตั้งใจจะดำเนินการอย่างไรต่อไป นายทวีกล่าวว่า ต้องการออกมาแฉเปิดโปงขบวนการทางสังคมของโซเชียลที่เคยพูดว่าเป็นโซเชียลนรก-อัปรีย์-จัญไร ดังนั้นยืนยันว่าจะดำเนินการฟ้อง แต่จะฟ้องใครต้องดูพยานหลักฐานให้ชัดเจนกว่านี้ก่อน
            
เมื่อถามว่า นางสาวปารีณา แสดงความกังวลหรือมีความเห็นต่อเรื่องนี้หรือไม่ นายทวี กล่าวว่า ปารีณาไม่ได้เป็นห่วงและไม่ได้คุยอะไรกันเป็นพิเศษ เพราะมั่นใจ ตนผ่านอะไรมามากมายแล้ว.

 


มีข่าวสารจากเยอรมัน สำนักข่าวต่างประเทศยักษ์ใหญ่หลายเจ้ารายงานตรงกัน  รัฐบาลเยอรมันชี้แจงต่อกรรมาธิการต่างประเทศ สภาผู้แทนราษฎรเยอรมันเมื่อวันพุธที่ผ่านมา .......ยืนยันไม่พบการกระทำใดๆ ในลักษณะที่เป็นการละเมิดกฎหมายระหว่างประเทศ 

'สรรพรส-สรรพเรื่อง' (เละๆ)
เมื่อคืนของ 'ประธานชวน'
นายกฯ ชัดแล้ว...ฝ่ายค้านล่ะ?
หน้า 'สัปปายรัฐสภาสถาน'
ในแผ่นดิน 'รัชกาลที่ ๑๐'
ถึงตา "ทอน-ปิยบุตร" แก้สนุ้ก