'ทวี'ของขึ้น!บุกสภาโวยคลิปชนจยย.ตัดต่อใส่ร้าย


เพิ่มเพื่อน    

24 ธ.ค. 62 - ที่รัฐสภา เมื่อเวลา 16.00 น.  นายทวี ไกรคุปต์ อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม บิดาของนางสาวปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงคลิปที่ตนเองขับรถเบนซ์เฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์ ซึ่งถูกโพสต์ในโลกออนไลน์ว่า เป็นคลิปตัดต่อโดยเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ถูกอัดเสียงใส่เข้าไปใหม่เหมือนพากย์หนัง สร้างเรื่องขึ้นมาเป็นฉากๆ จงใจเริ่มคลิปตอนที่ตนกำลังกลับรถ มาบิดเบือนทำให้เสียหาย ยืนยันได้เพราะตอนนั้นคนที่ถ่ายมีเพียงเจ้าหน้าที่กู้ภัยเท่านั้น 
      
ผู้สื่อข่าวถามว่า นายทวีจากนี้ตั้งใจจะดำเนินการอย่างไรต่อไป นายทวีกล่าวว่า ต้องการออกมาแฉเปิดโปงขบวนการทางสังคมของโซเชียลที่เคยพูดว่าเป็นโซเชียลนรก-อัปรีย์-จัญไร ดังนั้นยืนยันว่าจะดำเนินการฟ้อง แต่จะฟ้องใครต้องดูพยานหลักฐานให้ชัดเจนกว่านี้ก่อน
            
เมื่อถามว่า นางสาวปารีณา แสดงความกังวลหรือมีความเห็นต่อเรื่องนี้หรือไม่ นายทวี กล่าวว่า ปารีณาไม่ได้เป็นห่วงและไม่ได้คุยอะไรกันเป็นพิเศษ เพราะมั่นใจ ตนผ่านอะไรมามากมายแล้ว.

 


นี่แหละที่ว่า........ "คนทำดี...ฟ้าดินป้อง คุ้มครองเอย" มันเป็นอย่างนี้ พวก "ความหวังใหม่-ธนาธร" กำลังได้ที ฉวยโอกาส ยกเหตุที่เกิด "เทอร์มินอล 21" โคราช ไล่กระทืบกองทัพ

จะเอาให้ 'เผาศาล' กันใช่มั้ย?
จำเลย 'สารภาพ' แต่ดิ้นโชว์
"ออมสิน" ในปริศนา "เสี่ยสั่ง"
เรือสำราญ 'อย่าเป็นม้าอารี'
อย่าหลง 'รบอยู่กับคลื่น'
'โคราช' สะท้อน 'บทบาท สส.'