ชมภาพความหวาน'มิว-เซนต์'ในวันฉลองสมรส


เพิ่มเพื่อน    

 

          หลังจากเข้าพิธีหมั้นและแต่งงานตามประเพณีไทยไปเมื่อปลายปีที่แล้ว วันนี้ (10 ม.ค.) นางเอกคนดัง มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน ควงสามีป้ายแดง ไฮโซเซนต์-ธราภุช คูหาเปรมกิจ เข้าสู่พิธีฉลองมงคลสมรส ณ โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทลบิงค็อก  

          โดยทั้งคู่ได้จูงมือควงคู่มาเปิดใจกับสื่อมวลชนด้วยใบหน้ายิ้มแย้ม ก่อนเข้าพิธีฉลองวิวาห์ในช่วงค่ำท่ามกลางบรรยากาศที่ถูกเนรมิตให้เป็นเหมือนดินแดนในฝัน ธีมสีขาวบริสุทธิ์  ทั้งคู่สัญญาจะใช้ความเข้าใจและความอดทนในการดูแลความรักให้ดีตลอดไป

          ซึ่งเมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2562  มิว นิษฐา และ เซนต์ ธราภุช ได้เข้าเฝ้าถวายสักการะ สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก (อัมพร อมฺพโร) เพื่อกราบขอพร และรับประทานน้ำพระพุทธมนต์ ณ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร เพื่อเป็นศิริมงคลแก่ชีวิตคู่

          10 ธันวาคม 2562 ทั้งคู่ได้รับพระเมตตา ในสมเด็จพระเจ้าลูกเธอเจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ประกอบพิธีสมรสพระราชทาน ณ วังศุโขทัย

          20 ธันวาคม 2562 ได้เข้าพิธีหมั้นและแต่งงานตามประเพณีไทย ที่โรงแรม Park Hyatt Bangkok  โดยมีคนดังในแวดวงธุรกิจและบันเทิงมาร่วมงานมากมาย

          และในวันนี้ 10 มกราคม 2563  มิว นิษฐา และ เซนต์ ธราภุช ก็ได้เข้าสู่พิธีฉลองมงคลสมรสอย่างเป็นทางการ ณ โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทลบิงค็อก  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


สนใจกันทำไม.....?กับแถลงการณ์เนื้อหาบ่งบอก "คนถ่อย-คนเถื่อน" เขียน ถ้าระดับ "ตัวแทนประเทศ" เขียนแถลงการณ์นั้น.......

จบที่ 'ไม่ยอมจบ' ของทอน
ภาวะโลก "Covid-19" เซตซีโร
'บทบาท กมธ.ที่น่าทบทวน'
เรื่องกฎหมาย 'สไตล์ปิยบุตร'
พงศกร 'สะท้อนภาพ' ธนาธร
จะเอาให้ 'เผาศาล' กันใช่มั้ย?