'หมอเหรียญทอง'จวกยับ'ดร.ภาคภูมิ' เตรียมลากไส้จัญไรชนอนาคตใหม่


เพิ่มเพื่อน    

15 ม.ค.63 - พล.ต.นพ.เหรียญทอง แน่นหนา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ และผู้ก่อตั้งองค์กรเก็บขยะแผ่นดิน โพสต์เฟซบุ๊กช่วงค่ำวันที่ 14 ม.ค.ว่า แชร์ให้ทราบทั่วกันว่า พรุ่งนี้ พุธที่ 15 ม.ค.63 เช้า ผมจะตอบสัมภาษณ์คุณดนัย เอกมหาสวัสดิ์ และคุณอมรรัตน์ มหิทธิรุกข์ กรณี ดร.ภาคภูมิ ทรัพย์สุนทร โกหกสร้างเรื่องวิชา 'รักชาติยิ่งชีพ' เพื่อสร้างประเด็นให้ฝ่ายต่อต้านผมเพิ่มกระแสความเกลียดชังต่ออุดมการณ์ของผม

 ...ผมขอเพิ่มเติมข้อมูลแก่ผู้ฟังว่า คณบดีที่เป็นผู้บังคับบัญชาโดยตรงของ ดร.ภาคภูมิ ทรัพย์สุนทร แจ้งว่า ดร.ภาคภูมิ เป็นอาจารย์ชีวเคมี ไม่ได้มีหน้าที่จัดทำหลักสูตรวิชาทางการเมื่องการปกครอง ทั้งนี้ ม.นเรศวร ไม่ได้รับรู้หลักสูตรที่ ดร.ภาคภูมิ นำมาเผยแพร่ในโลกออนไลน์ด้วย อีกทั้งหากจะทำหลักสูตรจริงจะต้องมีการติดต่อประสานงานบุคคลที่เป็นวิทยากรเสียก่อน การที่หลักสูตรยังไม่มีการนำเสนอคณะกรรมการแต่นำมาเผยแพร่สาธารณะโดยเผยแพร่ตัวบุคคลที่ไม่ได้รับรู้ด้วย อีกทั้งบุคคลทั้ง 18 ซึ่งหมายรวมถึงผมนั้นเป็นบุคคุลที่ ดร.ภาคภูมิ แสดงความคิดเห็นต่อต้านมาโดยตลอด อีกทั้งล่าสุด ดร.ภาคภูมิ ยังได้ให้ข้อมูลต่อสาธารณะอีกว่า หากบุคคลทั้ง 18 ไม่มาร่วมในการสอนวิชาที่ตนทำก็แสดงว่า บุคคลทั้ง 18 เป็นพวก 'ชังชาติ' เสียเอง...

นี่หรือครับเจตนาบริสุทธิ์ของอาจารย์ที่ตั้งใจจัดวิชานี้...นี่หรือครับที่เรียกว่า 'การแสดงออกถึงสิทธิเสรึภาพทางวิชาการ'ของนักวิชาการที่เป็นอาจารย์...นี่หรือครับที่เรียกว่าการเคารพสิทธิเสรีภาพบุคคลอื่นของคนรุ่นใหม่ที่อ้างว่ามีอุดมการณ์อนาคตใหม่

พรุ่งนี้รอรับฟังกันถ้วนหน้านะครับ แล้วจะรู้ว่า ดร.ภาคภูมิ ทรัพย์สุนทร นักวิชาการอนาคตใหม่ที่โกหกตอแหลอย่างหน้าด้านๆ...จัญไรชนอนาคตใหม่.


 


วันนี้ "๒๔ กันยา ๖๓" มีเรื่องสนุกหลายเรื่อง!คดี "นายวัฒนา เมืองสุข" ก็ตัดสินวันนี้ประชุมรัฐสภา แก้รัฐธรรมนูญ ก็วันนี้พวกเทียมแอก-เทียมไถคณะสามสัส ก็จะมาชุมนุมโชว์เขาหน้ารัฐสภาวันนี้

'พระผู้ไม่ทอดทิ้งประชาชน'
ประตูบานที่ ๓ 'ระบอบทักษิณ'
ด้วย 'รู้เช่น-เห็นชาติ' ธนาธร
ม็อบจะฆ่าพรรคฝ่ายค้าน
ใครจะพาประเทศลงเหว!
'ช่อ' ไม่เคยเปลี่ยน