'บิ๊กตู่'อารมณ์ดีนำถก ครม.สัญจรนราธิวาส อารักขาเข้ม แบล็กฮอว์กบินประกบตลอดเส้นทาง


เพิ่มเพื่อน    

21 ม.ค.63 - เมื่อเวลา 08.30 น. ที่มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ จังหวัดนราธิวาส พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม เป็นประธานการประชุมการพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมกลุ่มจังหวัดภาคใต้ชายแดน (นราธิวาส ปัตตานี และยะลา) ก่อนที่เวลา 10.30 น. นายกรัฐมนตรี เป็นประธานการประชุมคณะรัฐมนตรีอย่างเป็นทางการนอกสถานที่ ครั้งที่ 1/2563 ทั้งนี้เป็นที่น่าสังเกตว่าการรักษาความปลอดภัยนายกรัฐมนตรีอยู่ในชั้นสูงสุด โดยเส้นทางต่างๆที่นายกรัฐมนตรีเดินทางโดยรถยนต์นอกจากจะมีการรักษาความปลอดภัยทางราบ โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหารยืนประจำจุดทุก ๆ 200 เมตรแล้ว ทางอากาศมีการใช้เฮลิคอปเตอร์ แบล็กฮอว์ก บินประกบขบวนรถจนถึงสถานที่ประชุมครม. และดูในจุดสูงข่มตลอดเส้นทาง โดยเมื่อคืนวันที่ 20 ม.ค. พล.อ.ประยุทธ์  พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกฯ และ พล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา รมว.มหาดไทย พักค้างคืนในค่ายจุฬาภรณ์ กองพันทหารราบที่ 9 รักษาพระองค์ นราธิวาส ขณะบริเวณมหาวิทยาลัยนราธิวาสฯซึ่งเป็นสถานที่ประชุมครม.มีเจ้าหน้าที่ตรวจเข้ม

ทั้งนี้ ก่อนการประชุม พล.อ.ประยุทธ์ ทักทายกับบรรดานักศึกษาวิชาทหารหญิงชั้นปีที่ 4 และนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ พร้อมทักทายและร่วมถ่ายรูป และเยี่ยมชมกิจกรรมต่างๆอย่างอารมณ์ดี โดยได้ทดลองนวดคลายเส้นแก้เมื่อย พร้อมกล่าวกระเซ้าว่า ช่วงนี้รู้สึกเมื่อย อย่างไรก็ตาม ในช่วงเช้า พล.อ.ประยุทธ์ ปฏิเสธที่จะตอบคำถามสื่อมวลชน ทั้งเรื่องการเสียบบัตรแทน หรือกรณีปัญหา นางกนกวรรณ วิลาวัลย์ รมช.ศึกษาธิการ รุกป่าเขาใหญ่


ปิยบุตร...... บ่อยครั้งนะ ที่เจ้าเลอะเลือน และเหลี่ยมเล่ห์ ศุกร์ ๒๑ กุมภา ศาลฯ จะวินิจฉัยคดีพรรคกู้เงิน พวกเจ้าก็พล่านจนหัวก่าย ถ้ามีหางก็คงพันกัน

พงศกร 'สะท้อนภาพ' ธนาธร
จะเอาให้ 'เผาศาล' กันใช่มั้ย?
จำเลย 'สารภาพ' แต่ดิ้นโชว์
"ออมสิน" ในปริศนา "เสี่ยสั่ง"
เรือสำราญ 'อย่าเป็นม้าอารี'
อย่าหลง 'รบอยู่กับคลื่น'