'บิ๊กตู่'อารมณ์ดีนำถก ครม.สัญจรนราธิวาส อารักขาเข้ม แบล็กฮอว์กบินประกบตลอดเส้นทาง


เพิ่มเพื่อน    

21 ม.ค.63 - เมื่อเวลา 08.30 น. ที่มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ จังหวัดนราธิวาส พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม เป็นประธานการประชุมการพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมกลุ่มจังหวัดภาคใต้ชายแดน (นราธิวาส ปัตตานี และยะลา) ก่อนที่เวลา 10.30 น. นายกรัฐมนตรี เป็นประธานการประชุมคณะรัฐมนตรีอย่างเป็นทางการนอกสถานที่ ครั้งที่ 1/2563 ทั้งนี้เป็นที่น่าสังเกตว่าการรักษาความปลอดภัยนายกรัฐมนตรีอยู่ในชั้นสูงสุด โดยเส้นทางต่างๆที่นายกรัฐมนตรีเดินทางโดยรถยนต์นอกจากจะมีการรักษาความปลอดภัยทางราบ โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหารยืนประจำจุดทุก ๆ 200 เมตรแล้ว ทางอากาศมีการใช้เฮลิคอปเตอร์ แบล็กฮอว์ก บินประกบขบวนรถจนถึงสถานที่ประชุมครม. และดูในจุดสูงข่มตลอดเส้นทาง โดยเมื่อคืนวันที่ 20 ม.ค. พล.อ.ประยุทธ์  พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกฯ และ พล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา รมว.มหาดไทย พักค้างคืนในค่ายจุฬาภรณ์ กองพันทหารราบที่ 9 รักษาพระองค์ นราธิวาส ขณะบริเวณมหาวิทยาลัยนราธิวาสฯซึ่งเป็นสถานที่ประชุมครม.มีเจ้าหน้าที่ตรวจเข้ม

ทั้งนี้ ก่อนการประชุม พล.อ.ประยุทธ์ ทักทายกับบรรดานักศึกษาวิชาทหารหญิงชั้นปีที่ 4 และนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ พร้อมทักทายและร่วมถ่ายรูป และเยี่ยมชมกิจกรรมต่างๆอย่างอารมณ์ดี โดยได้ทดลองนวดคลายเส้นแก้เมื่อย พร้อมกล่าวกระเซ้าว่า ช่วงนี้รู้สึกเมื่อย อย่างไรก็ตาม ในช่วงเช้า พล.อ.ประยุทธ์ ปฏิเสธที่จะตอบคำถามสื่อมวลชน ทั้งเรื่องการเสียบบัตรแทน หรือกรณีปัญหา นางกนกวรรณ วิลาวัลย์ รมช.ศึกษาธิการ รุกป่าเขาใหญ่


วันนี้ "๒๔ กันยา ๖๓" มีเรื่องสนุกหลายเรื่อง!คดี "นายวัฒนา เมืองสุข" ก็ตัดสินวันนี้ประชุมรัฐสภา แก้รัฐธรรมนูญ ก็วันนี้พวกเทียมแอก-เทียมไถคณะสามสัส ก็จะมาชุมนุมโชว์เขาหน้ารัฐสภาวันนี้

'พระผู้ไม่ทอดทิ้งประชาชน'
ประตูบานที่ ๓ 'ระบอบทักษิณ'
ด้วย 'รู้เช่น-เห็นชาติ' ธนาธร
ม็อบจะฆ่าพรรคฝ่ายค้าน
ใครจะพาประเทศลงเหว!
'ช่อ' ไม่เคยเปลี่ยน