ผงะ!ไอ้เหี้ยมชิงทองเป็นผู้อำนวยการโรงเรียนสอนเด็กประถมหลังกราดยิงยังพาแฟนไปชิลแบบไม่ยี่หระ


เพิ่มเพื่อน    

22 ม.ค.2563 -  คดีคนร้ายบุกปล้นร้านทองออโรร่า ภายในห้างโรบินสัน อ.เมืองลพบุรี จ.ลพบุรี โดยใช้อาวุธปืนเก็บเสียงยิงเปิดทางใส่ชาวบ้านและพนักงานร้านทอง จนทำให้มีผู้เสียชีวิตรวม 3 ศพ ในจำนวนนี้มีเด็กชายวัย 2 ขวบโดนลูกหลงเสียชีวิต เมื่อวันที่ 9 ม.ค.ที่ผ่านมานั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้จับกุมตัวนายประสิทธิชัย เขาแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนแห่งหนึ่ง ในจังหวัดสิงห์บุรีแล้ว หลังใช้เวลา 13 วัน 

ทั้งนี้นายประสิทธิชัยหรืออาจารย์กอล์ฟนอกจากเป็นผู้อำนวยการโรงเรียนแล้ว ยังทำหน้าที่สอนในชั้นประถมศึกษา ในวิชาพลศึกษาและสุขศึกษาด้วย

โดยเมื่อเข้าไปสำรวจเฟซบุ๊กในชื่อของนายประสิทธิชัยซึ่งโพสต์ล่าสุดเมื่อวันที่ 11 ม.ค.เวลา 13.42 น. หลังเหตุการณ์กราดยิงชิงทองพบว่า ได้โพสต์รูปพร้อมข้อความสั้นๆ ว่า “วันนี้วันเด็กเราก็พาเด็กมากินนมกลับบ้านไปเราก็กิน...” อย่างหน้าชื่นตาบาน และในวันศุกร์ที่17 มกราคม นายประสิทธิชัยก็ยังไปสอนหนังสือ และยังจัดกิจกรรมกีฬาสีที่โรงเรียนตามปกติ
 


เมื่อวาน (๗ เม.ย.๖๓)พอเดวิดเจียงสา'สุข "นพ.ทวีศิลป์ วิษณุโยธิน" โฆษกโควิด แถลงว่าวันนี้ป่วยเพิ่มแค่ ๓๘ ราย"นายกฯ ลุงตู่" เงี้ย......ยิ้มมุมปากเป็นพระเอก "ชีพ ชูชัย" ไปเลย!

"ถอยเพื่อรุกในแนวรบโควิด"
ข่าวดี "ลุงยง" ถึงคนไทย
ประเทศไทย 'ยังไงๆ ต้องรอด'
เคอร์ฟิว "เซฟก่อนตายจริงๆ"
เมื่อ 5-12 เข้ามาแทน 7-11
"โรงหมอ-กระทรวง"ร่วมโรค