คุมตัว 'ไอ้เหี้ยมชิงทอง' ทำแผนหลังปั่นหัวตำรวจพาชี้จุดซ่อนทอง


เพิ่มเพื่อน    

23 ม.ค.63 - เมื่อเวลาประมาณ 01.35 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวนายประสิทธิชัย เขาแก้ว ผอ.โรงเรียนวัดโพธิ์ชัย จ.สิงห์บุรี ผู้ต้องหาคดีชิงทรัพย์ทองคำที่ร้านทองออโรร่าง ห้างโรบินสัน จังหวัดลพบุรีและยิงผู้บริสุทธิ์เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 3 ราย บาดเจ็บ 4 ราย มุ่งหน้าสู่กองปราบปราม กรุงเทพฯ หลังเค้นสอบและนำชี้จุดต่างๆตลอดทั้งวัน

ผู้สื่อข่าวรายงานถึงการค้นหาสร้อยคอทองคำที่นายสิทธิชัย เขาแก้ว ตอนแรกโกหกเจ้าหน้าที่ตำรวจว่านำสร้อยคอทองคำทั้งหมดโยนทิ้งแม่น้ำเจ้าพระยาบริเวณสะพานบางระจัน จังหวัดสิงห์บุรี ซึ่งทำให้ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติพร้อมคณะทำงานและนักประดาน้ำจากตำรวจน้ำพร้อมเครื่องมือตรวจจับวัตถุใต้น้ำงมหาบริเวณที่เกิดเหตุใช้เวลากว่า 8 ชั่วโมงแต่ก็ยังไม่พบ ก่อนที่ช่วงดึกเมื่อคืนที่ผ่านมา นายสิทธิชัยได้ให้การยอมรับสารภาพว่าสร้อยคอทองคำทั้งหมดได้นำไปซุกไว้ที่บ้านของครูปอย ซึ่งเป็นภรรยาในพื้นที่จังหวัดลพบุรี เจ้าหน้าที่จึงนำกำลังเข้าตรวจค้นพบสร้อยคำทองคำจำนวน 31 เส้น

โดยในเวลา 10.30 น. วันนี้ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร.จะแถลงภาพรวมและรายละเอียดของคดีทั้งหมดที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ 

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า ตำรวจไม่มีการนำตัวนายประสิทธิชัยมาร่วมแถลงข่าวตามที่แจ้งไว้ในตอนแรก และนำตัวกลับไปทำแผนที่จังหวัดลพบุรี


"สามสัส" "เชิดหุ่น" อยู่หลังโรงมาพักใหญ่ ปรากฏว่า หุ่นค่อยๆ หาย เหลือ "เห้..." ยืนโรงอยู่ไม่กี่ตัว นายโรงเริ่มถึง "ทางตัน"! แถมแนวร่วมตามมหา'ลัยและพวกเอ็นจีโอที่หากินกับเงินหลวงแต่ร่วมวงทะลวงเจ้า ก็ออกอาการ "เห็บหมา"

ภาษาไทยวันนี้ 'ภาษีกู'
กล้วยดิบ 'วัคซีน' พื้นบ้าน
"SCG ผู้ปิดทองหลังโควิด"
ช่องว่าง "ระหว่างคิด-คุก"
"วัคซีนสมอง"มาแล้วจ้ะ
'ประตูบานที่ ๒ ของธนาธร'