คุมตัว 'ไอ้เหี้ยมชิงทอง' ทำแผนหลังปั่นหัวตำรวจพาชี้จุดซ่อนทอง


เพิ่มเพื่อน    

23 ม.ค.63 - เมื่อเวลาประมาณ 01.35 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวนายประสิทธิชัย เขาแก้ว ผอ.โรงเรียนวัดโพธิ์ชัย จ.สิงห์บุรี ผู้ต้องหาคดีชิงทรัพย์ทองคำที่ร้านทองออโรร่าง ห้างโรบินสัน จังหวัดลพบุรีและยิงผู้บริสุทธิ์เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 3 ราย บาดเจ็บ 4 ราย มุ่งหน้าสู่กองปราบปราม กรุงเทพฯ หลังเค้นสอบและนำชี้จุดต่างๆตลอดทั้งวัน

ผู้สื่อข่าวรายงานถึงการค้นหาสร้อยคอทองคำที่นายสิทธิชัย เขาแก้ว ตอนแรกโกหกเจ้าหน้าที่ตำรวจว่านำสร้อยคอทองคำทั้งหมดโยนทิ้งแม่น้ำเจ้าพระยาบริเวณสะพานบางระจัน จังหวัดสิงห์บุรี ซึ่งทำให้ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติพร้อมคณะทำงานและนักประดาน้ำจากตำรวจน้ำพร้อมเครื่องมือตรวจจับวัตถุใต้น้ำงมหาบริเวณที่เกิดเหตุใช้เวลากว่า 8 ชั่วโมงแต่ก็ยังไม่พบ ก่อนที่ช่วงดึกเมื่อคืนที่ผ่านมา นายสิทธิชัยได้ให้การยอมรับสารภาพว่าสร้อยคอทองคำทั้งหมดได้นำไปซุกไว้ที่บ้านของครูปอย ซึ่งเป็นภรรยาในพื้นที่จังหวัดลพบุรี เจ้าหน้าที่จึงนำกำลังเข้าตรวจค้นพบสร้อยคำทองคำจำนวน 31 เส้น

โดยในเวลา 10.30 น. วันนี้ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร.จะแถลงภาพรวมและรายละเอียดของคดีทั้งหมดที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ 

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า ตำรวจไม่มีการนำตัวนายประสิทธิชัยมาร่วมแถลงข่าวตามที่แจ้งไว้ในตอนแรก และนำตัวกลับไปทำแผนที่จังหวัดลพบุรี


เชื่ออะไรผมอย่างได้มั้ย? คือผมจะบอกว่า..... เห็นความ "ดิบ-กระแดะ-ด้าน" ของนักเรียน-นักศึกษาใต้ปฏิบัติการล้างสมองของสามสัสแล้ว ไม่ต้องห่วงกันไปหรอกว่า เมื่อพวกนี้โตขึ้น จะเป็นผู้เข้ามากำหนดอนาคตประเทศ

ถึงตา "ทอน-ปิยบุตร" แก้สนุ้ก
เสื้อเหลืองมาเพราะ ๓ นิ้วปลุก
เก่า 'ตะกายใหม่' ไทยโพสต์
'เจรจา'...จะ 'เจรจากับใคร'?
เป้าหมายเดิม 'ยุทธวิธีเปลี่ยน'
นี่แหละที่ 'สามสัส' ต้องการ