'ช่อ'แหวกเชื้อโคโรนายืนยันซักฟอก'อนุพงษ์-วิษณุ'จะมีอบรมแถมท้ายด้วย


เพิ่มเพื่อน    

28 ม.ค. 63- ที่พรรคอนาคตใหม่ นางสาวพรรณิการ์ วานิช โฆษกพรรคอนาคตใหม่ ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนเรื่องการเตรียมการอภิปรายไม่ไว้วางใจในส่วนของพรรคอนาคตใหม่ว่าพรรคอนาคตใหม่ได้เตรียมการที่จะอภิปรายรัฐมนตรีหลายคน เช่น พล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา และนายวิษณุ เครืองาม ที่จะเป็นผู้ถูก ส.ส.พรรคอนาคตใหม่อภิปรายเป็นหลัก สำหรับภาพรวมในการอภิปรายของพรรคอนาคตใหม่ จะไม่ได้เน้นแค่เรื่องการเปิดโปงการทุจริตหรือการใช้อำนาจในทางมิชอบ แต่จะเป็นเรื่องของการมีส่วนที่เกี่ยวกับการบริหารประเทศในทางที่ผิดพลาด ความไร้วิสัยทัศน์ที่จะนำพาประเทศ จนไปผิดทิศผิดทาง ซึ่งบางทีสร้างความเสียหายมากกว่าการทุจริตหรือการใช้อำนาจในทางมิชอบเสียอีก 

"พรรคอนาคตใหม่ต้องการทำให้ประชาชนได้เห็นว่าความผิดพลาดในการบริหารของรัฐบาลนำมาซึ่งความเสียหายต่อผลประโยชน์และเกียรติภูมิชองชาติ และภาษีของประชาชนมากแค่ไหน นอกจากนี้ พรรคอนาคตใหม่จะไม่ได้วิจารณ์เพียงอย่างเดียว แต่จะชี้ให้เห็นถึงทิศทางที่ถูกควร เพื่อหวังว่ารัฐบาลจะรับฟังและนำไปปรับแก้ เพราะผู้ที่จะได้ประโยชน์ก็คือประชาชน" นางสาวพรรณิการ์ กล่าว.
 


นี่แหละที่ว่า........ "คนทำดี...ฟ้าดินป้อง คุ้มครองเอย" มันเป็นอย่างนี้ พวก "ความหวังใหม่-ธนาธร" กำลังได้ที ฉวยโอกาส ยกเหตุที่เกิด "เทอร์มินอล 21" โคราช ไล่กระทืบกองทัพ

จะเอาให้ 'เผาศาล' กันใช่มั้ย?
จำเลย 'สารภาพ' แต่ดิ้นโชว์
"ออมสิน" ในปริศนา "เสี่ยสั่ง"
เรือสำราญ 'อย่าเป็นม้าอารี'
อย่าหลง 'รบอยู่กับคลื่น'
'โคราช' สะท้อน 'บทบาท สส.'