'บิ๊กป้อม'ยันซักฟอกไม่มีกล้วยแจก ไม่รู้แจกใคร ไม่รู้จะไปเอามาจากไหน


เพิ่มเพื่อน    

4 ก.พ.63-  พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณีที่ฝ่ายค้านออกมากล่าวหาว่าฝ่ายรัฐบาลเตรียมแจกกล้วยให้ ส.ส.พรรคร่วมรัฐบาล ช่วยในการโหวตลงมติและคอยประท้วง ในการอภิปรายไม่ไว้วางใจ ว่า ไม่รู้ ใครแจกใคร จะไปแจกอะไร ไม่ได้แจกอะไรเลย และยังไม่ได้ทำอะไรเลย จะไปเอากล้วยมาจากไหน

เมื่อถามว่าญัตติ​ของฝ่ายค้านต้องมีการปรับแก้หรือไม่ เพราะมีถ้อยคำค่อนข้างรุนแรง รองนายกฯตอบว่าเป็นเรื่องของ ส.ส. และ นายชวน หลีกภัย ประธานสภาผู้แทนราษฎร​

ถามอีกว่า ได้มีการทาบทาม ส.ส.พรรคเศรษฐกิจ​ใหม่มาร่วมกับรัฐบาล​หรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ต้องไปถาม ส.ส.พรรคเศรษฐกิจ​ใหม่ ยังไม่เคยคุยกัน และไม่เคยเจอกัน ซึ่งทราบว่าเขามีอยู่ 5 เสียง.


ช่วงนี้ทั้งหมู่บ้านพูดกันไม่หยุด เพราะ ยายคำ ที่เคยไม่มีเงินติดตัว ขายผักได้วันต่อวัน บางเดือนยังไม่พอใช้ กลับกลายเป็นคนมีเงินใช้สม่ำเสมอ ไม่ต้องไปยืมใคร ชาวบ้านเริ่มแห่ไปถาม ว่า “ยายไปได้ตังจากไหน” ยายคำไม่ได้อวด แค่พูดเรียบๆ “ยายไม่ได้รวย แค่ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ดูบอลที่ชอบ แล้วลองเล่นตามที่เขาแนะนำ” จากคนที่ไม่มีเงินเก็บ วันนี้กลับมีเงินใช้ทุกวัน เพราะเริ่มต้นจาก ฟุตบอลออนไลน์ ที่สมัครง่าย เล่นเป็นเร็ว 👉 https://www.vf238gg.com/register?referralCode=zjg3802

นายกฯ 'วงศ์ชินวัตร'
อนาคต 'คนนินทาเมีย'
'โควิดคลาย-โรคอิจฉาคุ'
ไทย"เหนือคาดหมาย"เสมอ
วิสัยทัศน์"อินทรี-อีแร้ง"
"การ์ดเชิญ"๒๑ ตุลา.